Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hổ danh thành viên EXO, pre-order cho EP sắp tới của Lay vượt mốc triệu bản trong chưa đầy 5 phút

Chưa ra mắt nhưng EP 'Honey' của Lay đã đạt thành tích khủng tại quê nhà Trung Quốc của anh

Với sức ảnh hưởng cực kì lớn tại thị trường Trung Quốc, EP mới nhất sắp đến của thành viên nhà EXO - Lay mang tên 'Honey' đã xô đổ hàng loạt các kỉ lục về lượng pre-order, đem về chứng nhận vàng kim cương cho nam ca sĩ.

EP 'Honey' được chính thức mở pre-order vào ngày 11 tháng 6, và chỉ trong vòng 1 phút sau khi được mở trên trang nhạc lớn nhất Trung Quốc - QQ Music, EP này đã đạt chứng nhận vàng. Tuy nhiên lượng pre-order không dừng lại ở đó, theo như thống kê, sau chỉ 3 phút 27 giây, các fan hâm mộ của Lay đã đạt mốc 1 triệu 875 nghìn lượt order cho EP sắp tới. 

gold diamond lay

honey tracklist

Trước đây Lay cũng đã từng xác lập thành tích chứng nhận vàng kim cương với 'NAMANANA' sau gần 12 giờ, và lần này EP của Lay chỉ mất vỏn vẹn 3 phút để lập lại thành tích tương tự. EP 'Honey' được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6 và fan đang trông chờ hơn bao giờ hết vào một màn trở lại thành công nữa đến từ Lay.