Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hổ danh là 'nữ hoàng nhạc số', hai bài hát mới của Heize đang chiễm chệ đầu bảng, 'chặn đứng' loạt hit của đồng nghiệp

Đấu trường âm nhạc tháng 3 căng thẳng hơn bao giờ hết khi Heize chính thức gia nhập cuộc đua.

Chiều ngày 8 tháng 3, nữ ca sĩ/rapper Heize đã phát hành mini album mới "Wish & Wind", gồm 6 bài hát và 2 MV cho "Didn't Know Me" "Jenga".

Vào lúc 2:30 sáng ngày 9 tháng 3, "Jenga" đã đứng ở vị trí số 1 trên tất cả 6 bảng xếp hạng thời gian thực của các trang web nghe nhạc Hàn Quốc: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. Trong khi đó, "Didn't Know Me" cũng tỏ ra "hot" không kém khi đứng ở vị trí thứ hai trên cả 6 bảng xếp hạng.

Heize

Với sự trở lại của Heize, loạt ca khúc đang hot như "Starry Night" của MAMAMOO, "I.P.U" của Wanna One và đặc biệt là "Love Scenario" của iKON bị đẩy lùi xuống những thứ hạng thấp hơn, báo hiệu một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa nhưng tên tuổi lớn đã chính thức bắt đầu.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất háo hức xem bộ đôi hit mới của Heize liệu có thể đạt chứng nhận CAK và thậm chí là PAK để chấm dứt sự "thống trị" trường kỳ của "Love Scenario" hay không.

Bạn nghĩ "Jenga"  "Didn't Know Me" sẽ đủ sức làm nên chuyện chứ?

Đóng góp ý kiến