Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hiểu vì lý do gì mà chỉ trong 1 tháng, 3 sự kiện có Jack và K-ICM đều bị huỷ bỏ

Tháng cô hồn đã qua khá lâu mà dường như lận đận vẫn chưa thôi đeo bám bộ đôi 'Hồng nhan' - 'Bạc phận'.

Người ta thường nói: "Hồng nhan" thì "Bạc phận". Jack - K-ICM chẳng những có "Hồng nhan" mà còn có cả "Bạc phận" lẫn "Sóng gió". Thành ra, vừa thoát khỏi cú phốt đầu đời chưa lâu, khá đen cho 2 anh chàng này là lại tiếp tục dính vào một loạt lùm xùm liên quan đến các sự kiện Việt - Hàn, trong đó cái kết "đắng" khó ai có thể ngờ là cả 3 sự kiện có Jack và K-ICM không hủy vote thì cũng hủy luôn chương trình. 

Kpop Daebak Concert 2019 

Theo dự kiến ban đầu, Kpop Daebak Concert 2019 với sự tham gia của Ji Chang Wook, MOMOLAND sẽ diễn ra vào tối 24/8 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Thế nhưng, trước giờ G 1 vài ngày, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh - 2 sao "đinh" đại diện cho phía nghệ sĩ Việt Nam bất ngờ thông báo rút khỏi dàn line-up. Cả 2 đại diện của làng nhạc Việt đều đưa ra lý do khiến họ buộc phải lỡ hẹn với khán giả là vấn đề phát sinh trong điều khoản hợp đồng với ban tổ chức, trong đó Tóc Tiên còn tiết lộ chương trình suốt thời gian đã liên tục thay đổi thời gian tổ chức khiến cô bị ảnh hưởng ít nhiều đến lịch trình làm việc. 

Kpop Daebak Vietnam bị hủy bỏ

Chính lối làm việc thiếu chuyên nghiệp của BTC Kpop Daebak Vietnam đã khiến các nghệ sĩ Việt đồng loạt rút lui

Không lâu sau khi Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh lần lượt rút khỏi Kpop Daebak Concert, phía Ji Chang Wook cũng gửi lời cáo lỗi tới fan Việt. Không còn celeb để duy trì sự kiện, ban tổ chức cũng vì thế mà buộc phải thông báo đã hoãn chương trình nhưng không thừa nhận sai sót, sự thiếu chuyên nghiệp ở phía mình, thay vào đó họ lại đưa ra nguyên nhân chung chung rằng "ngoài lý do về thời tiết và kĩ thuật, không có thêm bất cứ lý do nào khác dẫn đến việc rời lịch tổ chức". Nói là rời lịch nhưng fan Kpop ai ai cũng chắc mẩm rằng, chương trình này đã không có cơ hội để tổ chức lần nữa. 

Đáng nói, ngoài 4 celeb nổi bật trên, dàn line-up đầu tiên của Kpop Daebak Concert còn có sự xuất hiện của bộ đôi Jack và K-ICM. Tuy nhiên, các fan của cả hai còn chưa kịp tự hào vì idol được đứng chung sân khấu với các sao Hàn Quốc, sự kiện đã bị hủy bỏ đột ngột. 

Jack và K-ICM

Ít ai biết, trong sự kiện trên còn có cả Jack và K-ICM trong dàn line-up

Asia Artist Awards 2019 

AAA tất nhiên không bị hủy nhưng Jack và K-ICM cũng không tránh khỏi "Sóng gió" do hạng mục mà 2 anh chàng này tham gia: Nhóm nhạc/Ca sĩ được yêu thích nhất đã bị hủy vote chỉ chưa đầy 1 tuần mở cổng bình chọn. 

Trước đó, Jack và K-ICM không hề có mặt trong danh sách 20 sao Việt góp mặt trong đề cử nhưng đúng phút 89, ban tổ chức lại bổ sung bộ đôi này sau khi xác nhận Sơn Tùng M-TP từ chối tham gia. Bất ngờ nữa là chỉ 1 ngày sau đó, lượng vote của Jack và K-ICM đã vươn lên dẫn đầu so với các đối thủ còn lại. Tiếc cho Jack lẫn K-ICM là vừa kêu gọi các fan "cày vote" chưa lâu, BTC đã thông báo hủy bỏ hạng mục do Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Gin Tuấn Kiệt, Đức Phúc, Erik, Thiều Bảo Trâm, Lou Hoàng, Only C, Chi Pu,... đồng loạt rút khỏi đề cử. Lý do không khó hiểu: Ban tổ chức coi công chúng là "cái máy rút tiền", đưa ra mức phí bình chọn quá cao khiến các nghệ sĩ trẻ "xót fan". Với Jack và K-ICM, dây chuyền rút khỏi giải thưởng trên cũng khiến cả hai lỡ hẹn với giải thưởng AAA năm nay.

bộ đôi Jack và K-ICM

Vừa góp mặt tại đề cử một giải thưởng của Hàn, Jack và K-ICM đã phải "ngậm đắng nuốt cay" vì hạng mục bị BTC hủy bỏ

Sự kiện khai trương có Ji Chang Wook

Mới đây nhất, sự kiện giao lưu có Ji Chang Wook do đích thân Diệp Lâm Anh gửi lời mời diễn ra ở TP.HCM cũng đã "phá sản" do đội ngũ bảo an không kiểm soát được tình trạng hỗn loạn, chen lấn, xô đẩy của hàng ngàn khán giả. Cuối cùng, sự kiện đáng lẽ diễn ra ngoài trời đã phải chuyển vào một địa điểm kín hơn trong khách sạn hạng sang, để lại biển đông công chúng thất vọng toàn tập. Chẳng những vậy, họ còn bị coi như tội phạm khi đội ngũ bảo vệ dùng nước, bình cứu hỏa, thậm chí là lăm lăm cả chích điện để dẹp loạn. 

Ji Chang Wook sang Việt Nam

Nếu không có sự cố fan hỗn loạn, Ji Chang Wook có khi đã được nghe sao Việt biểu diễn

Tại sự kiện này, Chi Pu và bộ đôi Jack - K-ICM là những ngôi sao đặc biệt Diệp Lâm Anh mời đến để biểu diễn. Vậy nhưng, Jack, K-ICM còn chưa kịp xuất hiện thì buổi giao lưu với Ji Chang Wook đã hủy.