Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hiểu SUNSHINE có gì đặc biệt mà đến 3 FC Việt đều vô tình 'đụng hàng'

Đây là trường hợp hy hữu đầu tiên của Vbiz khi có đến 3 fandom đều trùng tên SUNSHINE.

Ai cũng biết, trước khi quyết định lấn sân ca hát, FC Chi Pu vẫn lưu hành cái tên Pu Pu Family, thế nhưng, tại buổi fanmeeting được tổ chức vào hôm 5/11/2017, cô nàng đã quyết định công bố tên fandom mới: SUNSHINE. Đây được coi là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển biến mới trong giai đoạn trưởng thành của FC riêng.

chi pu đổi tên FC

Sau 7 năm trung thành với tên gọi Pu Pu Family, FC Chi Pu đã chính thức đổi tên thành SUNSHINE

Chia sẻ về lý do lựa chọn SUNSHINE làm tên đại diện cho fandom, Chi Pu cho biết: "Có ánh nắng mới có sự sống. Có fan mới có Chi Pu của ngày hôm nay. Các bạn sẽ như ánh nắng chiếu sáng bước đường Chi đi. Và cả Chi, cả fan sẽ cùng nhau tỏa sáng trên chặng đường mới". 

Điều bất ngờ là chỉ sau ít ngày "thay máu" cho FC, Chi Pu lại bị phát hiện đụng hàng với tên fandom của Jang Mi. Theo đó, ngay từ khi "thánh nữ Bolero" bắt đầu nổi tiếng, cô nàng đã lựa chọn cái tên SUNSHINE đầy ý nghĩa để gọi các fan của mình. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc fan ưu ái đánh giá Jang Mi có nụ cười tỏa nắng và cô nàng cũng đã quen dùng SUNSHINE thay cho tên để xưng hô với fan. 

jang mi

Chắc Chi Pu không thể ngờ, SUNSHINE lại là tên gọi của fandom Jang Mi từ trước

Giai đoạn sau, FC Chi Pu lại một lần nữa đổi tên thành SUNNY để tránh cuộc khẩu chiến giữa 2 fandom, thế nhưng trớ trêu thay, đây lại là cái tên đã được FC MoWo sử dụng từ tháng 9/2016. Theo chia sẻ của bà bầu Luk Vân, "Sunny nghĩa là mặt trời toả nắng, mỗi một bạn khán giả yêu mến MoWo thì cũng giống như Mặt trời luôn sưởi ấm cho MoWo ngày càng một phát triển, FC luôn ấm áp và tươi sáng". 

Ngoài 2 cô nàng trên, SUNSHINE cũng chính là tên gọi của FC Hàn Khởi. Fandom này được thành lập từ ngày 5/9/2016 với màu đỏ đại diện. Và nếu dựa vào yếu tố thời gian thì đây mới là ca sĩ đầu tiên của Vpop tìm đến cái tên SUNSHINE cho FC của mình. 

hàn khởi

Không phải Chi Pu hay Jang Mi, FC Hàn Khởi mới là fandom đầu tiên của Vpop lấy tên SUNSHINE.