Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hiểu 'luật rừng' ở chợ Bến Thành, Hyomin (T-ara) bị tiểu thương Việt Nam chửi bới xối xả, bất chấp camera đang ghi hình

Trả giá nhưng không mua hàng, Hyomin bị tiểu thương tại chợ Bến Thành nhiếc móc thậm tệ.

Ngày 4/9 vừa qua, Hyomin (T-ara) đã có mặt tại Việt Nam đã ghi hình cho một show giải trí sẽ phát sóng trong thời gian tới. Cô nàng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ V-Queen's tại sân bay Tân Sơn Nhất. Được biết, trước đây Hyomin đã cùng T-ara về Việt Nam rất nhiều lần và có vô vàn kỷ niệm đẹp với fan Việt. 

c

Nữ thần tượng đã bắt tay vào công việc ghi hình cho chương trình tại chợ Bến Thành. Tuy nhiên, đây có lẽ là kỷ niệm không bao giờ quên kvới Hyomin xuất phát từ khác biệt văn hóa. Cụ thể, theo lời một fan kể lại, Hyomin là vị khách mở hàng ngày hôm đó. Cô nàng đã kì kèo trả giá món hàng nhưng lại không mua. Điều này đã khiến tiểu thương tức giận và mắng chửi Hyomin xối xả, bất chấp camera đang ghi hình. Ngay sau khi được phiên dịch lại, Hyomin không giấu được biểu cảm mếu máo vì sợ, nhanh chóng di chuyển đi chỗ khác.

Rất may cho Hyomin, một bạn fan đã quyết định mua món hàng này và tặng cho Hyomin làm quà. Ở gian hàng thứ 2, nữ thần tượng đã chọn được một món hàng ưng ý, thậm chí còn được người bán hàng tặng thêm cho một món khác.  

hym

gn

Theo lý thuyết thì "thuận mua, vừa bán", tuy nhiên vì khác biệt trong văn hóa mà Hyomin đã phạm phải điều tối kỵ trong khi mua hàng tại các khu chợ. Nhiều tiểu thương Việt Nam quan niệm rằng vị khách mở hàng sẽ quyết định vận may buôn bán của cả ngày hôm đó. Đây là quy định ngầm mà hầu như khách hàng người Việt đều phải nắm rõ để không khiến người bán hàng "mặt nặng mày nhẹ". 

Hiện tượng bắt nạt, chặt chém khách du lịch nước ngoài đã tồn tại nhiều năm nay. Cộng đồng mạng cho rằng bộ phận này đã và đang làm xấu đi hình ảnh con người Việt Nam với bạn bè và du khách quốc tế.