Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hiểu là đặt tên ngắn thì có bị ‘hụt view’ hay không mà loạt sao Việt này cứ thích ‘bôi đậm’ 2017 bằng MV với tên dài gần… chục chữ!

Đặt tên ngắn thì sợ trùng, ‘quất’ luôn cái tựa dài gần chục chữ mới là trend của 2017 nhé!

Em sai rồi anh xin lỗi em đi

Sau 2 sản phẩm âm nhạc "Từ hôm nay" "Cho ta gần hơn", Chi Pu lại tiếp tục cho ra mắt MV mới mang tên "Em sai rồi anh xin lỗi em đi". Nội dung MV xoay quanh cặp đôi yêu nhau, họ trải qua những câu chuyện đời thường, yêu ghét giận hờn. Mặc dù cô gái là người sai nhưng cô luôn mong người yêu mình phải nói lời xin lỗi.

Điểm gây chú ý trong sản phẩm lần này, đó là tựa đề ca khúc của Chi Pu đến tận… 8 chữ. Thậm chí để rút gọn, cô nàng phải viết tắt tên bài hát là #ESRAXLED để dễ bề chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau khi chia tay thì phải làm gì?

“Sau khi chia tay thì phải làm gì?” nghe khá bắt tai với thể loại Brazilian Bass đang rất thịnh hành tại thị trường quốc tế. Đây cũng là ca khúc khơi mào cho album EDM, gồm các ca khúc thuộc các dòng nhạc điện tử mới mẻ nhất, sẽ ra mắt vào cuối năm nay của Trang Pháp.

Ngay khi thể hiện ca khúc này trên sân khấu, Trang Pháp nhận được nhiều lời khen ngợi từ phong cách biểu diễn đến sự đổi mới trong âm nhạc của mình. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ nhớ nhất về ca khúc đó là… tựa đề bài hát quá dài. Đây cũng là một trong những điểm tạo nên sức hút riêng biệt của sản phẩm được đánh giá “hay nhất sự nghiệp” của Trang Pháp.

Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi

Đinh Hương vừa bất ngờ kết hợp với Hà Anh Tuấn trong ca khúc có tên gọi khá dài: "Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi". Đây được xem là một trong những ca khúc khiến khán giả… mỏi miệng nhất trong sự nghiệp của Đinh Hương. Tựa đề bài hát gồm 8 chữ, tuy nhiên sự lặp lại của hai chữ “yêu nhau” khiến người nghe cảm tưởng như ca khúc… dài miên man, dài vô tận!

"Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi" là bản Ballad với giai điệu trẻ trung, bay bổng, gửi gắm nhiều thông điệp yêu thương được sáng tác bởi chính Đinh Hương.

Tôi nói gì khi nói về chia tay

Lại là một sự lặp lại đầy ngẫu hứng của tác giả nhưng đủ sức khiến khán giả cảm thấy… chói tai. Không thuận miệng khi gọi tên là một trong những điểm đặc trưng dành cho sản phẩm tái xuất mới nhất của Phạm Hồng Phước.

Điểm đặc biệt của MV “Tôi nói gì khi nói về chia tay”, giống như một bản mash-up những cảnh phim của đạo diễn Vương. Bản thân ca khúc cũng khá vừa vặn với Hong Kong những năm xưa cũ, nơi những tâm hồn lạc lối trôi nổi bấp bênh, chờ đợi một câu trả lời từ tình yêu.

Có điều gì sao không nói cùng anh

Sau thành công của loạt ca khúc “Trót yêu”, “Mùa yêu cũ”, “Thả vào mưa”,… Trung Quân lại cho ra mắt người hâm mộ ca khúc mang tên “Có điều gì sao không nói cùng anh”.

Câu chuyện trong MV được chia làm 4 phần, tương đương với 4 giai đoạn trưởng thành của một cô gái trong tình yêu. Có lẽ vì muốn chuyển tải quá nhiều thông điệp và sự thay đổi của nữ chính trong MV mà Trung Quân không ngại kéo dài… toàn bộ tên bài hát. Khác với những ca khúc trước, sản phẩm lần này có tựa đề rất dài, tựa như một lời trò chuyện của nam chính dành cho người mình yêu.