Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Không hẹn mà gặp, The Unit và MIXNINE cùng nhá hàng tập mới với sự ngạc nhiên tột độ

Các thí sinh của cả hai chương trình đều ngạc nhiên về thử thách mới cũng như kết quả bảng xếp hạng bình chọn mới nhất.

The Unit tập 6 tháng 1

Vào ngày 4 tháng 1, chương trình thực tế cứu vớt thần tượng của đài KBS đã phát hành bản preview cho tập phát sóng sắp tới. Trong đoạn clip được tiết lộ, San E thông báo rằng nhiệm vụ tiếp theo của thí sinh là thực hiện "Best Unit" khiến họ ngạc nhiên. Đồng thời, các thí sinh cũng đã phải ra sức thuyết phục những thí sinh khác chọn họ vào đội.

Đoạn trailer còn nhá hàng bảng xếp hạng mới nhất. Các thí sinh hét toáng lên khi RAIN thông báo tên của một thần tượng đã có bước nhảy vọt đáng kinh ngạc trong bảng xếp hạng bằng cách tăng 33 hạng. Ngoài ra, tập phim sắp tới cũng sẽ tràn ngập nước mắt khi dàn thí sinh phải nói lời tạm biệt với 26 thần tượng.

Cùng ngày 4 tháng 1, chương trình tuyển chọn thần tượng của YG – MIXNINE cũng đã phát hành bản preview tập sắp tới. Và điểm đáng chú ý là nó cũng tràn ngập những phân cảnh ngạc nhiên như The Unit.

MIXNINE tập 7 tháng 1

Đoạn trailer của MIXNINE tiết lộ với khán giả bầu không khí căng thẳng sau khi thông báo top 9. Sau đó, chương trình thông báo rằng số thành viên của các đội phải được điều chỉnh lại. Từng người một, mỗi học viên đi vào phòng kín và viết ra những cái tên của những người mà họ bỏ phiếu để rời khỏi nhóm.

Ngoài ra, trailer còn giới thiệu ngắn về những màn trình diễn các bài hát mới. "Trong tất cả các sân khấu từ trước cho đến nay, tôi nghĩ đây sân khấu tốt nhất. Đây là sân khấu tôi muốn và những gì tôi muốn thấy. Đó là phong cách của tôi", Yang Hyun Suk nói. Đồng thời, các thí sinh cũng rất ngạc nhiên với kết quả bảng xếp hạng trong tập phát sóng vào ngày 7 tháng 1 tới.