Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hẹn mà gặp, cả hai ngôi sao hiphop bất ngờ nhá hàng sản phẩm mới

Mới đây, nam rapper Lil Wayne và Roddy Ricch có vẻ đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại của mình.

Trong năm 2020, Roddy Ricch đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khi ghi được bản hit đình đám "The Box". Bên cạnh đó, album đầu tay của anh mang tên "Please Excuse Me for Being Antisocial” đã nhận được lời tán dương mạnh mẽ của giới phê bình.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, anh chàng đã gây tò mò với dòng trạng thái bí ẩn: “Love Is Barely Real Anymore….. otw”. Sau đó bài đăng này đã bị xóa đi, nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng dự đoán về sản phẩm sắp tới của nam rapper. Nhiều người cho rằng “Love Is Barely Real Anymore” có thể sẽ là tiêu đề cho album phòng thu thứ hai hoặc ca khúc trở lại của Roddy Ricch trong thời gian tới. Đặc biệt, cụm từ này còn có thể viết tắt thành “L.I.B.R.A” – cung Thiên Bình trong tiếng Anh, đồng thời cũng là cung hoàng đạo theo ngày sinh của anh.

Lil Wayne

Bên cạnh Roddy Ricch, một ngôi sao hiphop khác cũng đã chuẩn bị trở lại là Lil Wayne với mixtape mang tên "No Ceilings 3”. Chia sẻ về dự án này, nam rapper cho biết anh cảm thấy văn hóa mixtape đang dần bị quên lãng. Và với cương vị là một trong những người tiên phong phát hành các series mixtape chất lượng, Lil Wayne hy vọng sẽ tạo đưa được văn hóa này thịnh hành trở lại. Dự án trên sẽ được tung ra vào ngày 27/11.

Liệu hai nhân vật đình đám của làng hiphop sẽ cho ta bất ngờ nào? Cùng đón chờ xem nhé!

Từ Khóa:

Lil wayne

The Box