Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hẹn mà gặp, cả Apink và Big Bang cùng tuyên bố sẽ phát hành bài hát đặc biệt dành tặng fan

Bộ đôi single này sẽ sớm được 'thả xích' trong những ngày sắp tới.

Vào ngày 8 tháng 3, công ty giải trí Plan A Entertainment thông báo rằng Apink sẽ phát hành một bài hát đặc biệt vào tháng 4. Đại diện truyền thông của công ty cho biết: "Apink đang kỷ niệm năm hoạt động thứ 7 của họ trong năm nay, vì vậy bài hát này càng có ý nghĩa đối với nhóm và người hâm mộ của họ".

Apink

Trước đó, trưởng nhóm Park Chorong chia sẻ rằng Apink cũng đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện họp mặt người hâm mộ. Lần gây đây nhất Apink phát hành một sản phẩm âm nhạc là từ 10 tháng trước, với mini album "Pink Up" lên kệ hồi tháng 6 năm 2017.

Cùng ngày, công ty giải trí YG Entertainment cho biết họ cũng sẽ tung ra một bài hát chưa từng được giới thiệu của Big Bang. Được biết, ca khúc này đã được chuẩn bị trong giai đoạn mà nhóm sản xuất album phòng thu "MADE" và cả 5 thành viên đều cùng góp giọng trong ca khúc.

Big Bang

YG Entertainment quyết định phát hành bài hát vào ngày 13/3, tức ngày nhập ngũ của Daesung và một ngày kể từ ngày nhập ngũ của Taeyang. 

Chi tiết cụ thể của bài hát vẫn chưa được tiết lộ, song đây sẽ là lần đầu tiên sau một năm ba tháng người hâm mộ được nghe một bài hát mới của cả 5 thành viên Big Bang.

Đóng góp ý kiến