Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hẹn mà gặp, Bobby (iKON) và Gain (Brown Eyed Girls) cùng tung teaser trở lại

Hai thành viên idolgroup khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích với ảnh nhá hàng tác phẩm mới.

Vào ngày 29/8, YG Entertainment đã đăng tải hình ảnh teaser đầu tiên của Bobby (iKON). Được biết, thành viên của iKON sẽ ra mắt với tư cách là nghệ sỹ solo. Như vậy, sau các cô nàng ma mới Black Pink, chàng rapper tài năng của "bố Yang" là nghệ sỹ tiếp theo của YG lên sàn.

Đây không phải là lần đầu tiên Bobby đứng trên sân khấu một mình. Trước đó tại cuộc thi Hip Hop nổi tiếng - Show Me The Money mùa thứ 3, Bobby "một mình một ngựa" đã giành chiến thắng vinh quang tại chương trình này. Với tài năng của anh, người hâm mộ đang rất nóng lòng trước sản phẩm âm nhạc đầu tay chính thức của Bobby.

Không hẹn mà gặp, Bobby (iKON) và Gain (Brown Eyed Girls) cùng tung teaser trở lại

Teaser đầu tiên của Bobby ở đợt ra mắt này

"BOUNCE" - Bobby (iKON) (Show Me The Money 3)

Cùng ngày 29/8, thành viên nổi tiếng với phong cách sexy tột đỉnh của Brown Eyed Girls - Gain cũng đã khiến cư dân mạng vô cùng háo hức với hình ảnh teaser của mình. Gain sẽ chính thức trở lại cùng các ca khúc mới toanh vào tháng 9 tới. Trên các bài báo đăng tải về thông tin comeback của nữ hoàng sexy, Kpop fan đã không thể giấu nổi sự hào hứng và mong chờ vào màn tái xuất giang hồ được kì vọng này.

Không hẹn mà gặp, Bobby (iKON) và Gain (Brown Eyed Girls) cùng tung teaser trở lại

Hình ảnh teaser đầy màu mè của Gain 

MT lược dịch.