Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hẹn mà gặp, Black Pink và Suzy cùng xuất hiện tại concert của sao ngoại ở Hàn Quốc

Có vẻ như nhiều ngôi sao Kpop cũng mê mệt âm nhạc của Dua Lipa.

Gần đây, nữ ca sĩ trẻ Dua Lipa đã tổ chức một buổi concert ở Seoul, và dương như nó thu hút không ít người nổi tiếng Kpop tham gia.

Black Pink Suzy Dua Lipa concert

Cụ thể, vào ngày 6 tháng 5, nữ thần tượng đình đám Suzy đăng tải hình ảnh của cô và Dua Lipa lên trang Instagram cá nhân. Bức ảnh cho thấy cả hai tạo dáng thân thiết bên trong hậu trường buổi biểu diễn và kèm theo nhiều icon trái tim cực dễ thương xung quanh.

 

DUA DUA!!!!!!!!!!!!!???? @dualipa

A post shared by 숮이 ???????????????????????????????????????????????? (@skuukzky) on

Sau đó, Suzy còn đăng thêm hình ảnh banner cổ vũ tại concert và khoe album có chữ ký nhận được từ Dua Lipa.

 

I DUA YOU..???? @dualipa

A post shared by 숮이 ???????????????????????????????????????????????? (@skuukzky) on

Ngoài ra, nữ ca sĩ, nhạc sĩ này cũng đã tiết lộ hình ảnh cho thấy một vài thành viên của nhóm Black Pink đã tham gia concert vừa qua. Dua Lipa đã gặp gỡ JennieLisa, họ còn chụp ảnh cùng nhau. Đặc biệt, cô còn khiến cộng đồng Blink phấn khích khi kèm theo chú thích “IN YOUR AREA”, câu hát mang tính thương hiệu trong những bản hit của Black Pink.

 

????????????????????????IN YOUR AREA @blackpinkofficial ????????????????????????

A post shared by DUA LIPA (@dualipa) on

Trong khi đó, đã bước qua tháng 5 nhưng YG vẫn chưa hề có động tĩnh gì về màn comeback của Black Pink. Hiện tại, cộng đồng fan đang rất lo lắng và yêu cầu công ty đưa ra câu trả lời chính thức sau nhiều lần “hứa lèo” như thế này.