Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hề nói xấu tình cũ, Hồ Quang Hiếu đã làm hành động này khiến fan nể phục!

Dù là người nổi tiếng hay không, việc đối mặt với tình cũ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, dường như với Hồ Quang Hiếu, anh vẫn dành sự trân trọng với Bảo Anh bằng cách cover ca khúc mới của cô.

Mới đây, Bảo Anh đã trở lại với một MV chia sẻ về tình cũ Hồ Quang Hiếu là “Ai khóc nỗi đau này”. Được biết, cô nàng đã chia sẻ câu chuyện về mối tình của mình và Hồ Quang Hiếu cho nhạc sĩ Đức Trí. Và vị HLV Sing My Song 2018 đã lập tức chắp bút nên bản ballad tuyệt vời này.

Với những thước quay đẹp cùng sự lãng mạn đầy tuyệt hảo, ca khúc đã nhanh chóng tạo được thiện cảm với công chúng. Đặc biệt hơn, Hồ Quang Hiếu đã quyết định cover lại ca khúc này.

Hồ Quang Hiếu

Mới đây, Hồ Quang Hiếu vừa chia sẻ clip anh đang cover ca khúc “Ai khóc nỗi đau này” của Bảo Anh. Cùng dòng trạng thái: “Học cả tiếng mới cover được bài này nhưng lại quên thể hiện cho so deep chút. Mong là chủ nhân ca khúc đừng rip facebook mình vì lý do bản quyền“. Video lập tức nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng.

Có thể nói, dù cả 2 đã chia tay nhưng nam ca sĩ vẫn luôn có những sự ủng hộ hết lòng dành cho Bảo Anh. Cư dân mạng còn thẳng thắn: “Anh đúng là chàng người yêu cũ lý tưởng trong truyền thuyết”.

Nếu như Bảo Anh da diết, đậm chất tâm sự của một người con gái vừa trải qua cơn thất tình đau đớn thì Hồ Quang Hiếu lại truyền vào đó sự cứng cỏi, mãnh liệt hơn. Điều đó tạo nên một cảm xúc khác cho bản gốc.

Có thể nói, hành động của Hồ Quang Hiếu dành cho tình cũ khiến fan cảm thấy rất tuyệt vời và khâm phục trước tình cảm cũng như cách cư xử văn minh của cặp đôi đẹp một thời trước những thị phi showbiz tình ái đang lan rộng.