Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không hề biết camera quay lại, những thần tượng này vô tình thể hiện nhân cách vàng đáng ngưỡng mộ

Ôi những thiên thần sống giữa chúng ta!

Yunho (DBSK)

Off Camera

Yunho đã bộc lộ tính cách thật của mình trong một chương trình ẩn camera vào năm 2007. Các thành viên và nhân viên phối hợp cùng nhau để đưa Yunho đến một fan meeting riêng tư được dàn dựng ở một quán cà phê, tại đây có một người hâm mộ là trẻ mồ côi.

Fan này đã bị vu cáo lấy cắp ví của một khách hàng khác, nhưng Yunho bên vực fan bằng cách nói rằng anh là anh họ của cô ấy.

Đến gần cuối, Yunho trở nên tức giận khi người khách hàng nhận ra tự cô ấy để thất lạc chiếc ví. Anh nắm lấy cổ tay người khách hàng và không để cô đi cho đến khi cô xin lỗi vì đã vu oan cho fan này.

Amber (f(x))

Off Camera

Trong một lần bị Eric Nam lừa trên show “4 Things”, Amber đã cho thấy cô ân cần và quan tâm đến người khác như thế nào. Eric giả vờ nhận được một cuộc điện thoại khẩn cấp từ một người bạn bị tai nạn xe hơi. “Bạn anh hiện đang ở trong bệnh viện và cậu ấy cần truyền máu nhưng dường như bệnh viện không còn đủ máu nhóm B”, Eric nói.

Nghe thấy thế, Amber đáp lại cô là người thuộc nhóm máu B và nói rằng “Mình đi ngay thôi”. Sau khi trò đùa kết thúc, Eric nói với nhân viên chương trình là anh thật sự cảm động vì Amber sẵn lòng hiến máu cho một người lạ mặt chỉ vì anh ấy là bạn của Eric.

Tuy nhiên, bản thân Amber cho rằng chuyện đó chẳng có gì to tát cả. Nếu cô có thể làm việc gì đó để cứu một mạng người, cô sẽ không ngần ngại bất cứ điều gì.

Baek Ji Young

Off Camera

Nữ hoàng ballad nổi tiếng trong số những ngôi sao Hàn Quốc vì sự chân thành và tình cảm mà cô dành cho bạn bè. Một người bạn thân của cô đã kể lại trong một chương trình rằng, “Cô ấy kiên quyết đại điện cho tôi để có được một khoản vay ngân hàng, mặc dù việc đó có thể khiến cô ấy gặp phải một tình huống rất nan giải”.

Tuy nhiên, việc kinh doanh của anh với số tiền từ Baek Ji Young đã phá sản. Anh trốn đi biệt tích và làm bất cứ việc có thể để trả nợ. “Chỉ sau khi tôi trả hết số nợ, tôi mới nghe nói khi tôi bỏ trốn, những người mà tôi vay tiền đã đến quấy nhiễu Ji Young, đòi cô ấy tiết lộ tôi đang ở đâu”.

Thậm chí có những tin đồn nói rằng người đó đã ngoại tình với Baek Ji Young sau lưng vợ cũ. Tuy nhiên, Baek Ji Young cho biết cô không muốn đặt thêm gánh nặng lên vai anh và cô sẽ giữ im lặng trước những tin đồn đó để không tạo thêm rắc rối cho người bạn của cô trong thời gian anh tập trung giải quyết khó khăn.

Leeteuk (Super Junior)

Off Camera

Vào năm 2007, khi các thành viên của Super Junior gặp phải một tai nạn xe hơi kinh hoàng, Leeteuk đã chăm sóc những thành viên bị thương nghiêm trọng, mặc dù bản thân anh cũng bị gãy xương không hề nhẹ.

Đặc biệt, anh luôn túc trực bên Kyuhyun, thành viên trải qua cơn "thập tử nhất sinh" vì vụ va chạm đó, và không bao giờ phàn nàn về thương tích của chính mình.

Minwoo (Shinhwa)

Off Camera

Minwoo đã cho khán giá thấy giá trị của tình bạn đối với anh trong một tập “Shinhwa TV” khi người quản lý cố đánh lừa anh. Manager nói với Minwoo rằng anh ấy sẽ phải bỏ việc vì chuyện kinh doanh của bố anh đang trên bờ vực phá sản. Sau khi nghe điều này, Minwoo dường như suy nghĩ rất cẩn trọng.

Sau một lúc im lặng, Minwoo nói, “Cậu đã làm việc với anh trong 9 năm và cậu giống như người thân trong gia đình của anh. Chỉ cần gửi cho anh tin nhắn có số tài khoản ngân hàng của cậu và anh sẽ lo liệu việc này”. Manager sau đó thú nhận mình đã không nói thật khi đó, đồng thời chia sẻ rằng, “Tôi biết tình huống này là giả, nhưng tôi đã rất xúc động về những gì Minwoo hyung nói đến nỗi tôi gần như đã khóc ngay tại đó”.

Kim Jong Kook

Off Camera

Kim Jong Kook được nhiều người ở Hàn Quốc coi là định nghĩa về sự nam tính. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là danh tiếng này không phải đến từ việc anh là một trong những ngôi sao mạnh mẽ và lực lưỡng nhất tại Hàn Quốc, mà nằm ở chỗ anh chú tâm vào việc giúp đỡ những người xung quanh mình.

Kim Jong Kook bí mật chăm sóc hai hyung, Mikey và Jungnam, những người từng ở chung nhóm Turbo với anh từ những năm 90. Hai thành viên đó đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với tất cả những cơ hội mà Kim Jong Kook mang đến cho họ.

Ulala Session

Off Camera

Ulala Session giành được danh tiếng nhờ chiến thắng trong chương trình thử giọng nổi tiếng của Hàn Quốc “Superstar K”. Chiến thắng cuộc thi thử giọng với giải thưởng trị giá 300.000 USD và các thành viên quyết định dùng số tiền đó để giúp đỡ trưởng nhóm Lim Yun Taek điều trị ung thư. Thật đau lòng vì sau một thời gian chống chọi với căn bệnh, nam ca sĩ đã qua đời vào tháng 2 năm 2013.

Lúc sinh thời, Lim Yun Taek bày tỏ sự biết ơn của anh trong một bài phỏng vấn sau khi “Superstar K” khép lại. Anh tâm sự, “Sau khi các thành viên nói với tôi rằng họ thống nhất tặng cho tôi toàn bộ số tiền, tôi đã cảm ơn họ nhưng phân vân liệu họ có làm thế thật hay không. Tôi thật sự cảm động khi thấy toàn bộ số tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình”.

Tuy nhiên, hành động sau đó của Lim Yun Taek càng bất ngờ hơn nữa. Anh không sử dụng số tiền này cho bản thân, thay vào đó anh mua một kí túc xá để cả nhóm có thể sống cùng nhau.