Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không giống như các fan nghĩ, abum mới của Taylor Swift sẽ có rất nhiều ca khúc buồn

Taylor Swift vừa hé lộ về chủ đề của các ca khúc trong album thứ 7 mà cô sắp ra mắt.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Entertainment Weekly số phát hành tháng 5/2019, “bướm chúa” Taylor Swift đã có những bật mí về album mới của mình khiến nhiều người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Cụ thể cô đã nói rằng: 'Có nhiều bài hát vui vẻ nhưng một vài bài thì thật sự, thật sự rất buồnNhưng nó không buồn đến mức khiến bạn phải lo lắng cho tôi đâu'.

So sánh giữa album mới và album gần nhất, Reputation, Công chúa nhạc đồng quê của nước Mỹ cho biết: 'Lần này tôi cảm thấy nhiều sự thoải mái hơn'.

Taylor cũng nói thêm rằng nếu mọi người chịu khó tìm hiểu và lắng nghe album mới, sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn cái hay và cái đẹp cô gửi gắm trong album.

'Album này thật sự là một cuộc hành trình đầy tính cá nhân của một ca sĩ, một người viết nhạc', Taylor kết lại.

Sau album phòng thu thứ 6 “Reputation” chạm đến đỉnh cao thành công, Taylor Swift dường như lột xác hoàn toàn về mặt hình ảnh và âm nhạc với single 'ME!'. Mặc dù thu hút được lượt view lớn ngay từ khi mới ra mắt, có vẻ như single này vẫn chưa đáp ứng được hết sự kỳ vọng của các fan hâm mộ. Liệu các sản phẩm tiếp theo của Taylor Swift có làm nên kì tích và vượt qua được kỉ lục mà 'ME!' đã lập được?.

Hậu trường MV "Me!" của Taylor Swift và Brendon Urie: