Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không giỏi bếp núc vẫn lầy lội làm YouTuber nấu ăn, Hari Won chọn ngay món... 'chán chả buồn nói' để dạy fan!

Nữ ca sĩ rất tỉ mẩn chỉ cho fan hâm mộ cách... luộc trứng gà.

Làm vlog nấu ăn vốn là một trong những xu hướng của Vbiz hiện tại. Có khá nhiều YouTuber ẩm thực thành công vì sở hữu tài nghệ nấu ăn tuyệt đỉnh, trong đó có cả sao Việt như Bảo Anh, Bích Phương, Tóc Tiên… Thế nhưng điều mà người ta không ngờ tới chính là, một cô nàng được mệnh danh là “đoản” chuyện bếp núc lại gia nhập vào đường đua dạy chuyện làm bếp. Vâng, chính là Hari Won đó!

Ngay clip đầu tiên, cô nàng đã tỉ mẩn dạy fan cách thức… luộc trứng gà. Thật ra dạy cách luộc trứng cũng không có gì mới lạ hay cao siêu, nhưng với Hari Won thì đây là cả một sự cố gắng hết mình hết sức. Bởi từ xưa đến nay cô nàng chỉ là thánh ẩm thực, được chồng và bạn bè dâng thức ăn tận miệng chứ có bao giờ biết vào bếp là gì. Thế nên nhìn Hari Won chỉ bảo cách rửa trứng gà ta, bỏ vào lượng nước vừa đủ, canh 8 phút rồi nhấc bếp, bỏ dấm vào luộc trứng cho dễ lột… fan chả có tâm trạng đâu mà chì chiết thần tượng nữa.

Thôi thì coi như đây là nỗ lực đáng ghi nhận của Hari Won nhỉ. Sau clip này thì Trấn Thành lại được dịp nở mũi vì bà xã biết vượt khó học tập. Thậm chí cố gắng khắc phục sở đoản nữa.