Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không được yêu thích tại Hàn, thế nhưng sản phẩm solo của Bobby (iKON) vẫn leo cao trên bảng xếp hạng Billboard

Có vẻ như toàn bộ album 'đánh lẻ' đầu tay của Bobby đều rất được lòng công chúng yêu nhạc trên toàn thế giới!

Cách đây khoảng 1 tuần, Bobby (iKON) đã chính thức phát hành album solo đầu tay mang tên "Love and Fall". Và những gì mà sản phẩm này làm được trong những ngày qua đã đưa người hâm mộ đến với những cảm xúc vui buồn lẫn lộn cùng với thần tượng mình.

Bobby solo album

Được kỳ vọng sẽ giúp Bobby nói riêng và iKON nói chung lấy lại vị thế của một "tân binh khủng long" năm nào, "Love and Fall" cùng các ca khúc trong đó đã sớm giành được những thứ hạng khá ổn khi vừa phát hành. Tuy nhiên, nó lại nhanh chóng tụt hạng và biến mất dần khỏi top đầu. Tính đến khoảng 11 giờ ngày 20 tháng 9 (theo giờ Hàn Quốc), ca khúc chủ đề "I Love You" đang giữ hạng 52 trên Melon, thậm chí lọt khỏi top 100 của Mnet.

Bobby solo album

Không được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc, thế nhưng không phải vì thế mà "Love and Fall" bị đánh giá là một sản phẩm thất bại. Đơn giản, album này đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực trên thị trường quốc tế. Sau khi phát hành không lâu, sản phẩm đã dẫn đầu iTunes album tại 22 quốc gia khác nhau, chứng minh mức độ yêu thích của khán giả thế giới dành cho Bobby và "Love and Fall".

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 19 tháng 9, Billboard đã công bố bảng xếp hạng cho tuần lễ kết thúc vào ngày 30 tháng 9. Và album "Love and Fall" của Bobby đã xuất sắc giành được vị trí thứ 2 trong danh sách này.

Bobby solo album

Đây là tuần đầu tiên solo album đầu tay của Bobby xuất hiện trên bảng xếp hạng uy tín của Billboard. "Love and Fall" chỉ xếp ngay sau "Confidencias" của Ricardo Delgado và ngay trên "Carnavales Music" của Allison. Ngoài ra, một số album Kpop khác cũng tiếp tục góp mặt trên bảng xếp hạng tuần này, bao gồm "White Night" của Taeyang ở vị trí thứ 6 và "The War" của EXO ở vị trí thứ 12.

Bobby solo album

Xin chúc mừng Bobby cũng như các nghệ sĩ khác vì được Billboard vinh danh trên bảng xếp hạng World Album!