Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không được ủng hộ trong nước thì đã sao, Chi Pu vẫn quyết định tấn công Kpop

Ngay sau khi tung MV thứ 2 'Cho ta gần hơn', Chi Pu đã chính thức 'Hàn tiến' với động thái đầu tiên là đăng tải album trên Melon và Mnet.

Thông tin này được chính hot girl Hà thành thông báo trên trang cá nhân cách đây ít giờ với nội dung chủ yếu là quyết định mạo hiểm: ra mắt song song ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Theo đó, chỉ một ngày sau khi MV thứ 2 "Cho ta gần hơn" được lên sàn, hôm 28/10 vừa qua, album "Love Story" với phiên bản tiếng Hàn của "Từ hôm nay""Cho ta gần hơn" đã được đăng tải trên các hệ thống nghe nhạc online lớn nhất Hàn Quốc: Melon, Mnet, Naver, Genie, Bugs,… Điều bất ngờ là dù không được ủng hộ nhiệt tình trong nước, thế nhưng không lâu sau khi phát hành album tiếng Hàn, từ khóa "Chi Pu" đã lọt Top 10 tìm kiếm trên MelOn cũng như Top 10 BXH thời gian thực.

chi pu quyết định hàn tiến

Chia sẻ về màn ra mắt tại Hàn của Chi Pu trên trang cá nhân

chi pu quyết định hàn tiến 1

Album "Love Story" của cô nàng đã bắt đầu xuất hiện trên Melon

chi pu quyết định hàn tiến 2

Mnet

chi pu quyết định hàn tiến 3

Naver và các trang nghe nhạc online lớn nhất tại xứ kim chi từ hôm 28/10

chi pu quyết định hàn tiến 4

Ngay sau đó, cái tên Chi Pu đã đứng thứ 7 trong Top 10 tìm kiếm nhiều nhất trên Melon

Được biết, "Love Story" là mini album bao gồm 3 ca khúc là 3 phiên bản đặc biệt của "Từ Hôm Nay", "Cho Ta Gần Hơn" (I’m In Love): "사랑이 아파 (Acoustic Ver - Ca Khúc Chủ Đề)", "사랑이 아파 (Tropical Ver.)", "이제부터". Các ca khúc trong album này sẽ được Chi Pu thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Hàn. Đây cũng là lý do mà 2 MV gần đây được tình cũ của Cường Seven trình làng đều xuất hiện cụm từ "치푸 " phía sau. 

chi pu quyết định hàn tiến 5

Tham vọng tấn công Kpop đã được Chi Pu ấp ủ và lên kế hoạch từ lâu

Cũng như 2 bài hát đã tung ra trước đó, album "Love Story" do ekip của bộ đôi producer đình đám Krazy Park và Eddy S Park đảm nhận. Sau khi album này chính thức ra mắt tại Hàn, Eddy S Park sẽ trở thành đại diện truyền thông và phụ trách quảng bá cho các hoạt động của cô nàng tại xứ sở kim chi. Như vậy, Chi Pu chính là nhân vật giải trí đầu tiên của Vpop quyết định debut song song ở cả 2 thị trường Hàn - Việt. 

Xem thêm sự kiện: Chi Pu ra mắt tại Hàn Quốc