Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không đi ISAC thì có sao, Black Pink còn tự tổ chức Olympic phiên bản... 4 người cho riêng mình kia kìa!

Thậm chí, các cô nàng còn đặt tên cho sự kiện thể thao này là Black Pink Olympics.

Người hâm mộ than phiền vì YG không cho Black Pink tham gia các chương trình truyền hình, đặc biệt là show mà đông đảo các thần tượng khác đều góp mặt như Đại hội Thể thao ISAC? Trong đoạn clip nhá hàng cho tập 7 của "Black Pink House", girlgroup nhà YG đã được tổ chức riêng một sự kiện thể thao để 4 thành viên tranh tài với nhau.

Để giành huy chương vàng và trở thành thành viên giỏi thể thao nhất Black Pink, 4 cô gái Jisoo, Jennie, Lisa, Rosé phải thi đấu ở 3 bộ môn bắn cung, trượt patanh và nhảy bạt nhún trampolines. Đặc biệt, ở môn nhảy bạt nhún trampolines, thử thách giành cho nhóm là bật nhảy và chụp ảnh gương mặt xấu xí. Thành viên chiến thắng là người có bức ảnh hài hước nhất. 

Hãy đón xem tập phim hấp dẫn này của "Black Pink House" vào 9 giờ tối thứ 7 trên Youtube, V Live hoặc vào 10 sáng chủ nhật trên JTBC2 (giờ địa phương).