Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không đến tham dự buổi thẩm vấn của cảnh sát, Yang Hyun Suk vẫn bị cấu thành án trong bê bối ma túy của B.I

Mặc dù đã bị cảnh sát triệu tập nhưng người sáng lập YG Entertainment lại vắng mặt mà không rõ nguyên nhân.

Vào sáng nay, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cảnh sát sẽ bắt đầu điều tra để xác định xem liệu Yang Hyun Suk có hành vi che giấu tội phạm trong tình huống B.I (cựu thành viên iKON) bị cáo buộc sử dụng ma túy vào năm 2016 hay không. Trước đó, người sáng lập YG Entertainment cũng đã phải đối mặt với nhiều cáo buộc hình sự khác bao gồm đánh bạc bất hợp pháp theo thói quen, môi giới mại dâm, trốn thuế,....

Yang Hyun Suk bị điều tra trong vụ án ma túy của B.I

Được biết, Sở cảnh sát tỉnh Nam Gyeonggi đã triệu tập Yang Hyun Suk đến thẩm vấn với tư cách nghi phạm trong ngày 6 tháng 11. Tuy nhiên, những thông tin sau đó từ báo chí Hàn Quốc cho biết người sáng lập YG Entertainment đã không đến tham dự buổi thẩm vấn của cảnh sát mà không đưa ra bất kỳ nguyên nhân cụ thể nào. Phía Yang Hyun Suk được cho là chỉ chuyển lời đến cảnh sát rằng: "Yang Hyun Suk khó có thể đến thẩm vấn trong ngày hôm nay".

Dù vậy, bất chấp việc buổi thẩm vấn hôm nay không thể diễn ra như dự kiến, Yang Hyun Suk vẫn bị cấu thành án trong vụ bê bối ma túy của B.I. Sở cảnh sát tỉnh Nam Gyeonggi mới đây vừa cho biết họ đã chính thức cấu thành án đối với Yang Hyun Suk về tổng cộng 3 tội danh bao gồm đe dọa nhân chứng, che giấu tội phạm và tham ô trong công việc. Điều này có nghĩa là cuộc điều tra nội bộ của cảnh sát hiện đã chuyển sang điều tra công khai, và tên Yang Hyun Suk sẽ được ghi trong hồ sơ điều tra chính thức với tư cách nghi phạm.

Yang Hyun Suk bị điều tra trong vụ án ma túy của B.I

Cảnh sát cũng có kế hoạch triệu tập người sáng lập YG Entertainment một lần nữa trong tương lai gần để nhanh chóng làm rõ những nghi ngờ chưa được giải quyết trong cuộc điều tra của họ.