Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không để Cardi B 'lộng hành', Nicki Minaj đã ủ mưu trở lại làng nhạc?

Mới đây, động thái mới nhất của Nicki Minaj khiến dân tình vô cùng chú ý. Cô nàng đang tính làm gì?

Mối thâm thù của Cardi B và Nicki Minaj có lẽ đã quá nổi tiếng trong làng nhạc thế giới và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, Cardi B đã trở lại với một single có ảnh khỏa thân mang tên "Press". Với giai điệu u tối, bắt tai, ca khúc nhanh chóng lot top trong Billboard. Dường như chính điều này khiến Nicki Minaj lo lắng.

Nicki Minaj

Mới đây, Nicki Minaj đã khiến cho người hâm mộ của mình được một phen nháo nhào cả lên vì những động thái lạ của nữ rapper. Cụ thể, trên các tài khoản MXH của Nicki như Instagram và Twitter, cô nàng đã xóa toàn bộ những bài ghim về album Queen trước đây và “thay máu” mọi mặt trận bằng một cụm từ MEGATRON. Điều này ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng fan US-UK, gần như 90% đều đồng ý với giả thiết: Nicki Minaj sẽ phát hành một ca khúc mới.

Nicki Minaj

Kể từ sau ca khúc "Wobble Up" (ft Chris Brown, G-Eazy) vào tháng trước, fan của cô nàng vẫn luôn mong chờ vào một sản phẩm solo đúng nghĩa chứ không phải là những màn hát “ké” hết năm này qua tháng nọ. Hy vọng sản phẩm này sẽ là ca khúc solo đúng nghĩa.

Có thể thấy, tháng tiếp theo làng nhạc thế giới vẫn giữ được nhiệt độ đầy phấn khởi khi nhiều ca khúc mới ra đời. Liệu Nicki Minaj có thành công không? Hãy cùng đón chờ nhé!

Từ Khóa:

Nicki Minaj

Cardi B