Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không còn như 'chuồng gà' nữa, kí túc xá của INTO1 đã được cải tạo thế nào?

Mới đây, những hình ảnh kí túc xá của các thành viên INTO1 đã gây chú ý mạnh mẽ.

Vào tháng 5/2021, cư dân mạng đã đứng ngồi không yên với kí túc xá của các thành viên INTO1 không khác gì... nhà ma. Thậm chí, tại phòng của Mika còn xuất hiện chiếc tivi màn hình siêu dày mà Cnet dự đoán tuổi đời của nó còn hơn cả tuổi anh chàng, hay phòng của Lâm Mặc ở tầng hầm còn tù túng và thiếu tiện nghi hơn khi không có cả WC. 

Tuy nhiên mới đây, sau khi lấy ý kiến của từng cá nhân trong nhóm để thay đổi toàn bộ nội thất trong kí túc xá, những căn phòng của các thành viên Into1 đều trở nên sang trọng và ấm cúng hơn lúc ban đầu.

Lưu Vũ

Phòng của Lưu Vũ - Châu Kha Vũ đã được trang trí lại theo phong cách rất gần gũi, trong đó phòng của Santa đã được treo những bức tranh xinh đẹp, thay rèm và thêm nội thất.

Riki

Chiếc tivi huyền thoại trong căn phòng của Mika đã biến mất. Trong khi đó, phòng của Riki lại rất hiện đại, tiện nghi.

Lâm Mặc nine

Căn phòng của Lâm Mặc và Nine đã tràn ngập ánh sáng, không còn tù túng nữa.

Bá viễn

Lưu chương

Được biết, INTO1 là nhóm nhạc thần tượng nam Trung Quốc được thành lập vào ngày 24 tháng 4 năm 2021 và quản lí bởi Wajijiwa Entertainment thông qua chương trình Sáng tạo doanh 2021 của Tencent Video. Nhóm gồm 11 thành viên được nhiều khán giả bình chọn nhất trong số 90 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau.

Bình luận của fan về kí túc xá của các thành viên:

"Từ nhà nghỉ hoang sơ nay em nó đã thăng cấp thành homestay đẳng cấp 5 sao rồi.

"Phòng Lâm Mặc hợp gu mình nhất ấy, cái cửa sổ quá đẹp luôn!"

"Cuối cùng chàng trai Hawaii kia cũng tống cổ được chiếc ti vi đi."