Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Solo cùng Bolero 2016 (mùa 3)

Không còn nhận ra nam ca sĩ Mạnh Quỳnh điển trai thuở nào

“Cặp đôi âm nhạc” đình đám một thời Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vừa góp mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình Solo cùng Bolero 2016.

Hai nghệ sĩ này cùng nhiều danh ca Ý Lan, Vũ Khanh...tham gia buổi giới thiệu chương trình Solo cùng Bolero mùa thứ 3. Nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ ngồi ghế nóng lần thứ 3 nhưng lần này sẽ đồng hành cùng “người tình” thuở xưa là Mạnh Quỳnh.

solo cùng bolero mùa 3 2016

mạnh quỳnh solo cùng bolero 2016

mạnh quỳnh solo cùng bolero mùa 3 2016

mạnh quỳnh solo cùng bolero mùa 3 2016

solo cùng bolero mùa 3 2016 mạnh quỳnh

solo cùng bolero mùa 3 2016 mạnh quỳnh

Được biết Mạnh Quỳnh có mặt tại Việt Nam chỉ trước họp báo 2 tiếng đồng hồ. Anh sánh bước cùng Phi Nhung và khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài không còn bảnh bao như ngày xưa.

Nam ca sĩ cùng với giọng ca "Bông điên điển", danh ca Ý Lan và Vũ Khanh sẽ là giám khảo chính của Solo cùng Bolero 2016. Mạnh Quỳnh cho biết trong 20 năm đi hát thì đây là lần đầu tiên ngồi ghế nóng nên khá hồi hộp.

ban giám khảo solo cùng bolero mùa 3 2016

Ngoài 4 giám khảo trên chương trình còn có sự góp mặt của 2 danh ca Giao Linh và Lệ Thu, cùng nhiều ca sĩ hải ngoại như Họa Mi, Thái Châu, Trường Vũ…

solo cùng bolero mùa 3 2016 quý bình

solo cùng bolero mùa 3 2016 quý bình

Cũng trong buổi họp báo, diễn viên Quý Bình trình bày ca khúc "Nếu tôi đưa em về". Anh cũng vừa đoạt giải quán quân cuộc thi "Tình Bolero 2016" một cách thuyết phục

quán quân solo bolero

Thu Hằng, Tuấn Hoàng, Lâm Ngọc Hoa là những ca sĩ trẻ được biết đến thông qua chương trình Solo cùng Bolero và từng giành giải Quán quân, Á quân mùa 1 - mùa 2