Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không còn mặn mà ca hát, Hải Băng hé lộ mức thu nhập “khổng lồ” dù chỉ ở nhà bán hàng online

Fan cuống cuồng sợ thần tượng bỏ hát đi bán hàng… online vì chỉ riêng mức thu nhập của Hải băng đã cán mốc 200 triệu đồng.

Giọng ca "Viên đá nhỏ" khiến nhiều người hết hồn khi chia sẻ mức thu nhập đáng mơ ước từ bán hàng online. Đây cũng là một trong những biện pháp mà cô áp dụng để thoát khỏi tình trạng trầm cảm sau sinh.

 hải băng

Hải Băng sở hữu thân hình hút mắt và mức thu nhập đáng mơ ước dù gác lại sự nghiệp

“Trước khi có con, tôi ước mình nhanh ổn định để quay lại với ca hát. Sinh xong, tôi lại muốn dành hết cho con dù rất nhớ sân khấu. Tôi có thể ngồi cả ngày nhìn ngắm con. Tuy nhiên, tôi cũng bị stress vì lần đầu làm mẹ, tôi tự lo tất cả mà không có chút kinh nghiệm”, nữ ca sĩ thật thà chia sẻ.

hải băng

Kinh doanh online đem lại mức thu nhập khổng lồ cho Hải Băng khi nghỉ sinh

Thời gian sau đó, cô nàng bắt tay vào việc kinh doanh qua mạng. Và dần dần, cô đã lấy lại được niềm vui cuộc sống sau khoảng thời gian khủng hoảng. Hải Băng chia sẻ, thời gian sinh con xong, quay cuồng trong việc chăm con và bắt đầu thích nghi với cuộc sống mới, Hải Băng luôn cảm thấy bức bối vì chỉ quanh đi quẩn lại trong nhà. Từ đó cô nàng đã nảy ra ý định bán hàng qua mạng, một mặt kiếm thêm thu nhập vừa giải tỏa stress.

hải băng

Hải Băng vừa sinh con gái đầu lòng và trải qua tình trạng trầm cảm sau sinh

“Kinh doanh trên mạng lại là việc phổ biến trong thời buổi này. Tôi cũng không ngại bị đánh giá là nghệ sĩ mà đi bán hàng qua mạng. Nhưng thử hỏi làm gì bây giờ mà vừa chăm con, bán hàng qua mạng lại thu 200 triệu đồng/tháng”, Hải Băng nói về chuyện bị gọi là nghệ sĩ kinh doanh.

Hải Băng cũng cứng rắn cho rằng, nghệ sĩ rất khó khăn để có thể chăm chút cho bản thân và sự nghiệp. Tất cả mọi chi phí đều phải tự mình vận động nên chuyện kiếm thêm việc để có thu nhập là hoàn toàn dễ hiểu và dễ thông cảm.

hải băng

Hải Băng không ngại khi bị cho rằng nghệ sĩ kinh doanh hàng online

Thậm chí Hải Băng còn khiến fan hâm mộ “hết hồn” vì sợ cô bỏ hát để đi theo kinh doanh. “Nghề ca hát nhìn hào nhoáng nhưng rất cực, phải chăm chút cho vẻ ngoài, nghĩ kế hoạch, sản phẩm, bài hát, vũ đạo tốt thì mới có sản phẩm hot. Khi khán giả yêu thích thì bầu show mới mời”, Hải Băng bộc bạch.

Tuy nhiên cô nàng cũng khẳng định rằng thời gian tới cô sẽ tiếp tục trở lại với âm nhạc để có sản phẩm mới đánh dấu tên tuổi. Thời gian này Hải Băng cũng đang tìm kiếm các ca khúc phù hợp với bản thân vì thế fan không cần quá nhiều lo lắng.