Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không còn là tin đồn, Dịch Dương Thiên Tỉ đã chính thức gật đầu với hai bộ phim này

Cùng một ngày công bố tham gia hai dự án phim, còn ai vui hơn cộng đồng Thiên Chỉ Hạc?

Trở về sau cuộc gặp gỡ tiến sỹ Tan Desai tại trụ sở WHO, Thụy Sỹ để kêu gọi thế giới cùng quan tâm đến bệnh nhân AIDS, Dịch Dương Thiên Tỉ mang theo niềm bất ngờ thú vị cho người hâm mộ: không còn là lời đồn, cậu út nhà TFBOYS chính thức góp mặt trong cả hai bộ phim "Trường An Mười Hai Canh Giờ" và "Diễm Thế Phiên".

Thiên Tỉ trong buổi nói chuyện tại WHO. Cùng tham gia chuyến đi này còn có bạn gái Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng và Vương Gia.

Chỉ vừa xuống máy bay không lâu thì chàng trai sinh năm 2000 đã có mặt trong buổi họp báo bộ phim "Trường An Mười Hai Canh Giờ" cùng đạo diễn và dàn diễn viên chính trong phim. Tại đây, tổng giám chế phim cũng như đạo diễn đã dành cho main dancer của nhóm nhạc thiếu niên sự tin tưởng nhất định: "Tôi cùng đạo diễn rất tin vào Thiên Tỉ, cậu ấy một trăm phần trăm có thể đảm nhiệm được, để mọi người có thể thấy được một Lý Tất vô cùng xuất sắc" hay "Cậu ấy đặc biệt trầm ổn, sự trầm ổn không hề phù hợp với độ tuổi của mình. Điều đặc biệt này cực kì giống Lý Tất, nên tôi cảm thấy cậu ấy rất giống thần đồng trong lòng tôi, vì Lý Tất cũng chính là thần đồng".

Thiên Tỉ rạng rỡ trong buổi họp bảo "Trường An Mười Hai Canh Giờ"

Với "Trường An Mười Hai Canh Giờ", khán giả lần nữa được thưởng thức tạo hình cổ trang của anh chàng sau "Tư Mỹ Nhân" hay "Tru Tiên". Sắm vai Thái tử Lý Tất, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ là một trong những nhân vật cứu nguy cho thành Trường An khỏi mối nạn trước mắt. Được biết theo nguyên tác, vai diễn của Thiên Tỉ không phải là thái tử nhưng trong kịch bản phim, Lý Tất sẽ "thăng chức" thành chàng trai dưới một người trên vạn người. Dù không phải nam chính nhưng vị thái tử này lại là mắt xích quan trọng trong bộ phim, nên hứa hẹn rằng thần tượng của các Hạc "mập" sẽ có nhiều đất diễn.

Còn trong "Diễm Thế Phiên", cậu trai 17 tuổi hóa thân thành A Dịch - một trong những thành viên của hội sát thủ Thần Cơ Doanh. Trong truyện, A Dịch được miêu tả là nhan sắc có thừa, nhưng lạnh lùng, ít nói, sở hữu ấn kí hình chữ thập trên trán. Đặc biệt, A Dịch là vai nam chính đầu tiên của Thiên Tỉ khi hoạt động với tư cách cá nhân.

Ngay khi công bố poster, nam thần hai đống điếu đã khiến hàng loạt fan hâm mộ "ngất trên cành quất" vì quá rắn rỏi, phong trần trong bộ quân phục thời dân quốc. 

Chinh phục cả khán giả lẫn "người qua đường" bằng diễn xuất có chiều sâu trong MV "Almost Famous" của Ngũ Nguyệt Thiên, người hâm mộ luôn hy vọng Thiên Tỉ có cơ hội thể hiện khả năng hóa thân vào nhân vật trên màn ảnh. Chính những hy vọng, yêu thương này vừa là động lực, cũng là áp lực của chàng út cưng. Tuy cả Lý Tất lẫn A Dịch đều có điểm tương đồng với Thiên Tỉ như thông minh, ít nói, trầm lặng nhưng hai nhân vật này cũng có những nét tính cách khác biệt, cần khắc họa nội tâm sâu sắc, nên liệu kẻ "tay ngang" như Thiên Tỉ có thể xử lý tốt nhân vật? Cùng với đó, các Thiên Chỉ Hạc cũng lo lắng rằng người xem sẽ đánh giá anh chàng khắt khe hơn các diễn viên khác vì xuất thân là ca sỹ thần tượng "đá chéo" sân sang nghệ thuật thứ bảy.

MV "Almost Famous" - Ngũ Nguyệt Thiên

Lo lắng với những dự án phim ảnh mới của thần tượng là vậy nhưng hơn ai hết, người hâm mộ vẫn rất chờ mong màn thể hiện xuất sắc của giọng ca "Bạn Nói" trên màn ảnh trong tương lai gần.