Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không còn là một cú lừa, Sơn Tùng M-TP thật sự comeback rồi đây!

Mỏi mòn chờ đợi gần 1 năm, cuối cùng Sky cũng được thấy 'sếp' tái xuất đường đua âm nhạc.

Đúng 9h tối nay, Sơn Tùng M-TP đã cho thả xích trailer MV của "Có chắc yêu là đây" - sản phẩm đầu tiên nằm trong KPI khủng gồm 7 dự án từng được công bố vào cuối năm 2019. Đây cũng là "quả bom hẹn giờ" mà Sky đã dự đoán trước sau khi "sếp" tung liền 45 bức ảnh hoa trong 5 ngày qua. 

Theo như lời giới thiệu trên trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP, "Có chắc yêu là đây" là món quà thứ 2 trong năm 2020 đến từ M-TP, đồng thời là một bản tình ca. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu đề gợi cảm giác ngọt ngào, tình cảm. Thế nhưng, trái ngược với ấn tượng đó, trailer của nó lại mang màu sắc ma mị và ám ảnh. 

Teaser "Có chắc là yêu đây" - Sơn Tùng M-TP

Trong đoạn trailer dài 41 giây nhưng đã dành hẳn 11 giây để quảng cáo logo công ty, Sơn Tùng M-TP xuất hiện điển trai, gương mặt trầm tư một mình quay cuồng trong căn phòng rộng. Mặc dù chỉ hé lộ đúng 1 câu hát cũng chính là tiêu đề ca khúc "Có chắc yêu là đây" nhưng phần beat nhạc lại vô cùng dồn dập, căng thẳng. Đặc biệt ở cuối trailer, "hoàng tử mưa" còn tung cú đấm vào màn hình trong sự phẫn nộ. 

Sơn Tùng tiết lộ ca khúc mới sẽ là bản tình ca nhưng những hình ảnh trong trailer lại cho thấy điều trái ngược

Nói về "Có chắc yêu là đây", Sơn Tùng cho biết cậu không bị áp lực vì những kỷ lục bởi đơn giản nó chỉ là món quà dành tặng Sky sau Sky Tour Movie. 

"Khi tôi nghĩ ra những giai điệu của "Có Chắc Yêu Là Đây", tôi cảm thấy mình lại là Sơn Tùng M-TP chứ không còn là Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch của một công ty. Cảm giác giống như về đến nhà, được cởi bỏ bộ vest ra và bước vào căn phòng thu âm, tôi là chính tôi, không là ai khác. Tôi đã sung sướng muốn hét lên khi nghĩ ra giai điệu cho ca khúc này.

Đến thời điểm hiện tại, điều tôi thấy hạnh phúc hơn cả việc tạo ra kỷ lục âm nhạc chính là tìm lại bản thân mình trong quá khứ, được hạnh phúc và hồn nhiên với âm nhạc. Tôi muốn gói gọn ca khúc này như một món quà dành cho những ai đang trông chờ mình. Vì thế, tôi không áp lực. Với tôi, "Có Chắc Yêu Là Đây" là một món quà".

Được biết, "Có chắc yêu là đây" chính thức on air vào 20h00 ngày 5/7 - đúng ngày sinh nhật lần thứ 26 của Sơn Tùng M-TP.