Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không còn là dự đoán, BTS chính thức biểu diễn hit mới tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 thật rồi!

Theo đó, gà nhà Big Hit cũng chính là nhóm nhạc Kpop đầu tiên được xuất hiện và biểu diễn tại một lễ trao giải uy tín và tầm cỡ quốc tế như Billboard Music Awards.

Cách đây 1 ngày, khi Mike Mahan - Giám đốc điều hành của Dick Clark Productions, đơn vị tổ chức giải thưởng Billboard Music Awards có đăng tải một dòng Tweet ghép lại thành từ "DONE", ARMY trên toàn thế giới đã ngờ vực, BTS sẽ là một trong những nhân vật được xuất hiện tại lễ trao giải năm nay cùng với Dua Lipa, Shawn Mendes và Camila Cabello. Thế nhưng, mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở hy vọng. 

Tuy nhiên, không để các ARMY thất vọng, tối 24/4 vừa qua, trang fanpage chính thức của BTS cũng như Billboard Music Awards (BBMAs) đã bất ngờ đăng tải một thông tin gây chấn động: BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải diễn ra vào ngày 20/5 tới. Đặc biệt, boygroup hàng đầu Kpop hiện tại còn mang đến ca khúc mới toanh nằm trong full album phát hành trước đó 2 ngày (18/5). Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh NBC.

Như vậy, BTS idol Kpop đầu tiên được biểu diễn tại một lễ trao giải danh giá mang tầm cỡ toàn cầu, đặc biệt còn xuất hiện trong 2 năm liên tiếp. Năm ngoái, các chàng trai đã làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được đề cử và đạt giải Top Social Artist của BBMAs 2017. Đến năm nay khi BBMAs 2018 công bố đề cử, BTS lại tiếp tục trở thành ứng cử viên sáng giá ở hạng mục này, cạnh tranh cùng loạt tên tuổi lớn của US-UK như: Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato và Shawn Mendes.

BTS nhận giải tại Billboard 2017

2017, BTS xuất hiện tại BBMAs để nhận giải

BTS biểu diễn tại Billboard 2018

đến 2018 là biểu diễn và cạnh tranh ở một hạng mục với toàn những nhân vật "khủng"

Một lần nữa xin được chúc mừng BTS - nhóm nhạc đã làm nên kì tích ở xứ sở kim chi!