Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không còn hy vọng gì với Wonder Girls, JYP gỡ banner “tiễn” nhóm ra khỏi công ty?

Lần đầu tiên trong suốt 10 năm liên tục, banner của Wonder Girls đã không còn hiện diện trên mặt tiền toàn nhà JYP Entertainment.

Banner của Wonder Girls bị dỡ khỏi tòa nhà JYP Entertainment. Có vẻ như đây là một tín hiệu cho thấy việc tái ký của nhóm với công ty đang gặp trục trặc lớn, thậm chí là đã kết thúc trong vô vọng.

Banner

Không còn tìm thấy hình ảnh của Wonder Girls

Từ trước đến nay, phần mặt tiền của tòa nhà JYP Entertainment (Gangnam, Seoul, Hàn Quốc) có thông lệ treo banner các nghệ sĩ trực thuộc công ty. Năm qua tháng lại, người ta luôn nhìn thấy những gương mặt thân quen hiện hữu trên đó như Park Jin Young, Wonder Girls, 2PM, JoKwon, Miss A, 15&, Baek A Yeon, GOT7, TWICE. Thế nhưng đã có một sự thay đổi trong vài ngày qua. Hình ảnh Wonder Girls đã biến mất và bị thay thế bởi banner của ban nhạc DAY6. Lần đầu tiên trong 10 năm, hình ảnh của Wonder Girls không còn xuất hiện tại đây.

Banner

Lần đầu tiên trong suốt 10 năm, vị trí của Wonder Girls đã bị thay thế bởi một cái tên khác

Chợt nhớ, thời gian trước có một nhóm nhạc là 2AM cũng rơi vào kịch bản tương tự Wonder Girls hiện giờ, hợp đồng của nhóm với công ty hết hạn và chỉ mình trưởng nhóm Jokwon tiếp tục gia hạn ở lại. Vào thời điểm đó, hình ảnh của nhóm lập tức bị gỡ bỏ và thay thế bằng bìa album solo của Jokwon. Trong trường hợp của Miss A, Jia cũng rời nhóm, nhưng vì Suzy, Min và Fei vẫn tiếp tục gắn bó với công ty nên hình ảnh của cả bốn thành viên vẫn được giữ nguyên.

Theo một số nguồn tin nội bộ, một trong 4 thành viên của Wonder Girls gần đây đã gặp gỡ cán bộ cấp cao của JYP và nói rằng cô không có ý định gia hạn hợp đồng. Như vậy, dù đội hình nhóm có còn tồn tại hay không, mỗi thành viên đều đang nỗ lực tìm kiếm cơ quan của riêng mình. Trong quá trình này, một vài cô gái có khả năng tái ký với JYP, nhưng xác suất không được cao cho lắm. Tất nhiên, mọi chuyện vẫn có thể thay đổi ở phút 89 nếu như các bên đạt được thỏa thuận phù hợp.

Banner

Cơ hội để Wonder Girls tái ký hợp đồng lần 3 không khả quan là bao!

Về phía JYP, ngay cả khi rất nhiều cơ quan báo chí đưa tin rằng công ty sẽ không gia hạn hợp đồng với Wonder Girls, cơ quan này cho biết: "Chúng tôi vẫn đang tiếp tục thảo luận và chưa có quyết định chính thức cuối cùng". Thế nhưng đi kèm thực tế rằng hợp đồng thường được gia hạn từ 3-6 tháng trước khi hết hạn cũng như việc công ty đã tháo banner nhóm ra khỏi mặt tiền thì rất khó để phủ nhận sự thật: Ngày JYP thông báo Wonder Girls tan rã không còn xa.

Kim An (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: Wonder Girls tan rã