Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thanh Xuân Có Bạn 3 - Youth With You 3

Không còn đêm Chung kết, số phận các thực tập sinh bấp bênh, Thanh xuân có 3 đi vào lịch sử show sống còn Trung Quốc vì vô trách nhiệm

Theo thông tin được đăng tải trên Weibo chính thức của Thanh xuân có bạn, nhà sản xuất đã quyết định chấm dứt ghi hình và hủy bỏ vòng Chung kết.

Chỉ còn đúng 1 đêm diễn nữa, Thanh xuân có bạn 3 sẽ tìm ra được nhóm nhạc nam debut, tương tự như Sáng tạo doanh trước đó. Thế nhưng, hệ lụy từ scandal của Dư Cảnh Thiên và tình trạng lãng phí sữa đã khiến chương trình đứng trước nguy cơ dừng chiếu vĩnh viễn, số phận các thực tập sinh cũng vô cùng bấp bênh. 

Vấn đề là vào cuối tuần qua, Weibo vẫn lan truyền thông tin đêm Chung kết Thanh 3 âm thầm ghi hình, đã tìm ra được 9 thực tập sinh debut trong nhóm có tên Ninever bao gồm: La Nhất Châu (C), Đường Cửu Châu, Liên Hoài Vỹ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng. Ngoài ra, Weibo của Ninever cũng follow tài khoản mạng xã hội của 9 anh chàng trên, gián tiếp thừa nhận nhóm nam ra đời từ Thanh xuân có bạn 3. 

Không còn đêm Chung kết, số phận các thực tập sinh bấp bênh, Thanh xuân có 3 đi vào lịch sử show sống còn Trung Quốc vì vô trách nhiệm 1

9 thực tập sinh được cho là đã debut dưới một nhóm nhạc có tên Ninever

Tuy nhiên, vào chiều qua, Weibo chính thức của Thanh xuân có bạn 3 lại đăng tải thông cáo cho biết chương trình đã quyết định dừng ghi hình show, hủy bỏ trận chung kết. Cho đến hiện tại tổ tiết mục cũng không hề công bố bất kỳ tin tức nào, những tin đồn trên internet về việc debut và cái gọi là "weibo chính thức của nhóm" đều là tin giả.

 Không còn đêm Chung kết, số phận các thực tập sinh bấp bênh, Thanh xuân có 3 đi vào lịch sử show sống còn Trung Quốc vì vô trách nhiệm 2
Weibo của Thanh xuân có bạn phủ nhận tin tức về đêm Chung kết lẫn nhóm nam debut từ chương trình
 
Không dừng lại ở đó, cùng thời điểm Weibo của Thanh lên tiếng, Weibo cũng lan truyền "dưa": cái gọi là đêm chung kết thực chất chỉ là một buổi diễn tập đơn giản được ghi hình vào ngày 8/5, để cho mọi người lên sân khấu nhảy, chia sẻ cảm xúc của mình. Sau đó thứ hạng được công bố, tổ chương trình nói lời xin lỗi, chấm dứt nửa năm trời tập luyện vất vả của các thực tập sinh. Đặc biệt, đêm diễn tập này không có đường hoa, không có kim tự tháp, không có khán giả, không có nhiều camera ghi hình và càng không có cơ hội được phát sóng. 

Hiện tại, Cnet vẫn đang tranh cãi gay gắt về quyết định phũ phàng của Thanh 3, đồng thời xót thương cho công sức của các thực tập sinh lẫn hội hậu viên của họ. Có thể nói, "đu" Thanh xuân có bạn đã 3 mùa nay nhưng chưa khi nào, cả thí sinh lẫn fan đều bấp bênh như hiện tại. Trong khi fan "đốt" không biết bao tiền của để mua phiếu sữa dẫn tới tình trạng thuê người đổ sữa rồi bị Quảng điện sờ gáy chỉ vì muốn ủng hộ thần tượng theo quy định của chương trình thì chỉ một tuyên bố: hủy bỏ chế độ phiếu sữa của IQIYI đã chính thức dập tắt hy vọng của họ. Thế nhưng, dù CCTV có chỉ đích danh tình trạng lãng phí sữa của Thanh 3 thì một thực tế không thể cứu vãn là fan vẫn mất tiền, còn nhà tài trợ, chương trình vẫn cứ có lợi. Trước đó, Thanh xuân có bạn từng dính không ít lùm xùm như: fan La Nhất Châu tố Dư Cảnh Thiên bắt nạt idol họ, Dư Cảnh Thiên mang 2 quốc tịch, tổ sản xuất keo kiệt bóc lột thực tập sinh nhưng lại cung cấp cho họ 1 bữa ăn không đủ dinh dưỡng... Có điều, đại diện nhà sản xuất chưa một lần lên tiếng bênh vực hay bảo vệ các thực tập sinh. Chỉ đến khi bị Quảng điện chỉ đích danh, quyền lợi của họ bị ảnh hưởng, Weibo mới có 1 vài bài đăng mang tính chấn chỉnh ngắn gọn. Cuối cùng, người thiệt thòi nhất vẫn là thí sinh và fan của họ: fan mất tiền của, idol đổ mồ hôi và cả máu nhưng có được debut hay không thì vẫn phải chờ IQIYI đưa ra một thông cáo chính thức. 

Tựu chung lại, Thanh 3 đã đi vào lịch sử show sống còn của Trung Quốc, tổ sản xuất chương trình cũng được cho là vô trách nhiệm nhất từ trước đến nay. Riêng Ninever, dù có được debut thật cũng sẽ sớm trở thành nhóm nhạc hẩm hiu nhất lịch sử với màn ra mắt âm thầm không một ai biết. Thậm chí, có fan còn không mong muốn idol mình được debut để tránh làn sóng công kích của Cnet sau này. 

Không còn đêm Chung kết, số phận các thực tập sinh bấp bênh, Thanh xuân có 3 đi vào lịch sử show sống còn Trung Quốc vì vô trách nhiệm 3

Thanh xuân có bạn 3 đã đi vào lịch sử show sống còn với cái kết không thể phũ phàng hơn.