Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không có thêm kỷ lục nào ở lượng người xem công chiếu sau khi MV dài nhất sự nghiệp của Sơn Tùng lên sóng

So với 'Có chắc yêu là đây', lượng người xem công chiếu của 'Chúng ta của hiện tại' vẫn kém hơn chút ít.

Sau khoảng 5 tháng comeback với MV "Có chắc yêu là đây", đúng 20h20' ngày 20/12, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức tung ra "siêu phẩm" cuối năm mang tên "Chúng ta của hiện tại". Đây cũng là dự án âm nhạc đầu tiên mà cô nàng "gà cưng" Hải Tú thuộc công ty M-TP Entertainment sẽ debut với vai trò nữ chính trong MV.

"Chúng ta của hiện tại" có thời lượng lên tới 15 phút

Đáng chú ý, qua những màn reaction trước đó của các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị trong nghề như Hồ Ngọc Hà hay MC Trấn Thành,... các fan có thể dự đoán được "Chúng ta của hiện tại" là một bản ballad ngọt ngào khác hoàn toàn các sản phẩm gần đây của Sơn Tùng M-TP. Khỏi phải nói, với màn comeback cuối năm đặc biệt này, cộng đồng Sky - FC của Sơn Tùng M-TP còn cùng nhau tổ chức những buổi offline để cùng nhau đón chờ MV đến giờ phút công chiếu.

Trước khi MV lên sóng khoảng 15 phút, Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ đăng tải hình ảnh "hóng" sản phẩm của mình lên sóng cùng hàng chục nghìn người hâm mộ. Trên trang page, Sơn Tùng M-TP không quên kêu gọi các fan cùng truy cập vào link công chiếu MV và đếm ngược đến giờ "'Chúng ta của hiện tại" lên sóng.

Không có thêm kỷ lục nào ở lượng người xem công chiếu sau khi MV dài nhất sự nghiệp của Sơn Tùng lên sóng 1

Trước thời điểm công chiếu đã có đến 131.000 khán giả cùng chờ đợi MV của Sơn Tùng lên sàn

Qua hình thức Youtube Premiere (công chiếu trực tiếp), MV "Chúng ta của hiện tại" đã đạt số người xem trực tiếp vô cùng ấn tượng. Vào thời điểm phát hành, sản phẩm đã ghi nhận con số 776.784 nghìn người xem cùng lúc. 

Không có thêm kỷ lục nào ở lượng người xem công chiếu sau khi MV dài nhất sự nghiệp của Sơn Tùng lên sóng 2

Lượt xem công chiếu MV mới của "sếp"

Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc vượt qua lượt xem công chiếu của MV "Hãy trao cho anh" nhưng chưa thể vượt qua sản phẩm đang nắm giữ kỷ lục là "Có chắc yêu là đây". Cụ thể, cho đến thời điểm hiện tại, "Có chắc yêu là đây" vẫn là sản phẩm giữ lượt xem công chiếu nhiều nhất Vpop - 901 nghìn view.

TOP 5 MV CÓ LƯỢT XEM CÔNG CHIẾU CAO NHẤT VPOP:

#1 "Có chắc yêu là đây" - Sơn Tùng M-TP - 901 nghìn

#2 "Chúng ta của hiện tại" - Sơn Tùng M-TP - 776 nghìn

#3 "Hãy trao cho anh" - Sơn Tùng M-TP - 635 nghìn

#4 "Sóng gió" - Jack & K-ICM - 235 nghìn

#5 "Hoa hải đường" - Jack - 220 nghìn

#5 "Là 1 thằng con trai"- Jack - 200 nghìn.