Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không có No.1 cũng chẳng vấn đề gì, Nicki Minaj vẫn sở hữu hàng loạt bản hit trên Billboard Hot 100!

Cùng điểm lại những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của "nữ hoàng nhạc rap" Nicki Minaj.

Anaconda
 
Tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là đĩa đơn có thành tích cao nhất trên Billboard Hot 100 trong sự nghiệp của Nicki Minaj. Đây là ca khúc trích từ album phòng thu thứ ba của cô nàng mang tên The Pinkprint và được chính thức lên kệ vào ngày 4 tháng 8 năm 2014.
 
Cuối tháng 11/2019, Anaconda cán mốc 900 triệu lượt xem trên Youtube và trở thành video ca nhạc solo đầu tiên của một nữ rapper đạt đến kỉ lục này trong lịch sử.
 
 
Anaconda đã leo lên đến No.2 Billboard Hot 100 và trụ trong Top 10 của bảng xếp hạng này suốt 8 tuần liên tiếp. Ngoài ra, bài hát cũng lọt vào top 10 tại Úc, Canada, Ireland, New Zealand và Vương quốc Anh. Video ca nhạc cho Anaconda cũng đã lập nên kỷ lục video có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu phát hành trên Youtube Vevo với 19.6 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên, trước khi bị Bad Blood của Taylor Swift soán ngôi vào năm 2015.
 
Super Bass
 
Đây là đĩa đơn trích từ phiên bản cao cấp cho album đầu tay Pink Friday của Nicki Minaj và là một trong những bản hit đầu tiên tạo nên tên tuổi của cô nàng. Super Bass đã đạt đến No.3 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, trở thành đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp của Nicki Minaj vươn đến Top 5 cũng như tiêu thụ được hơn 5 triệu lượt tải nhạc số tại đây.
 
Tính đến nay, Super Bass đã bán được hơn 13 triệu bản trên toàn cầu, trở thành một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại. Ca khúc cũng lọt vào Top 10 ở nhiều quốc gia nó xuất hiện, bao gồm những thị trường lớn như Úc, Canada, New Zealand và Vương quốc Anh.
 
 
Ca khúc hiện đã nhận được đến 8 chứng nhận Bạch kim tại Mỹ cho hơn 8 triệu đơn vị tiêu thụ của mình ở thị trường này.
Bang Bang
 
Siêu phẩm hợp tác giữa Nicki Minaj và Jessie J, Ariana Grande lẽ dĩ nhiên không thể vắng mặt trong danh sách này. Tại Hoa Kỳ, Bang Bang đạt vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, trở thành đĩa đơn thứ hai của Jessie J, thứ tư của Ariana Grande và thứ mười của Nicki Minaj lọt vào Top 10, đồng thời tiêu thụ được hơn 3.4 triệu bản tại đây. 
 
 
Tính đến nay, Bang Bang đã bán được hơn 7.3 triệu bản trên toàn cầu, trở thành một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại.
 
Ngoài ra, Bang Bang còn gặt hái nhiều giải thưởng và đề cử tại những lễ trao giải lớn, bao gồm một đề cử giải Grammy cho Trình diễn song tấu hoặc nhóm nhạc pop xuất sắc nhất tại lễ trao giải thường niên lần thứ 57. Ca khúc cũng đứng đầu bảng xếp hạng ở Vương quốc Anh và lọt vào top 10 ở nhiều thị trường khác, bao gồm vươn đến top 5 ở một số thị trường lớn như Úc, Canada, Ireland và New Zealand vào thời điểm ấy.
 
Side To Side
 
Xếp ở vị trí thứ 4 lại là một sản phẩm khác hợp tác giữa Nicki Minaj và cô em gái thân thiết Ariana Grande. Side To Side đồng thời chạm đến No.4 của Billboard Hot 100, Canadian Hot 100 và US Singles Chart vào thời điểm ra mắt. Ca khúc hiện đã nhận được 4 chứng nhận Bạch kim cho hơn 4 triệu đơn vị tiêu thụ của mình tại thị trường Mỹ. 
 
Từ Khóa:

Nicki Minaj