Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không có No.1 Billboard Hot 100 cũng chẳng sao, Nicki Minaj vừa nhẹ nhàng "lụm" thêm một thành tích mới trên Youtube!

Thành tích mới đây của Nicki Minaj trên Youtube lại một lần nữa chứng minh danh hiệu "chị đại làng rap" của cô nàng.

Là một trong những nữ nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất trong làng nhạc thế giới hiện nay, chuyện Nicki Minaj vẫn chưa đạt được No.1 Billboard Hot 100 vẫn là một vấn đề gây khó hiểu cho chính cô nàng lẫn cư dân mạng. Tuy nhiên, điều đó có lẽ cũng chẳng ảnh hưởng gì so với danh tiếng thực tế của Nicki Minaj.

Dù chưa một lần bước lên ngôi vị quán quân, nhưng Nicki Minaj đã khiến nhiều đồng nghiệp "không rét mà run" khi sở hữu đến... hơn 100 ca khúc lọt vào Top 100 của Billboard Hot 100. Riêng trên nền tảng Youtube, nữ rapper kì cựu cũng gây sốc không kém khi có đến tận 52 video ca nhạc chạm ngưỡng 100 triệu view trở lên.

Mới đây, sau khi hợp tác cùng giọng ca 28 tuổi người Colombia là Karol G trong ca khúc Tusa, Nicki Minaj tiếp tục bỏ túi cho mình thêm một thành tích cực "khủng" mà hiếm ai có thể làm được.

Cụ thể, với việc chạm ngưỡng 1 triệu lượt like cho ca khúc Tusa chỉ trong vòng 4 ngày từ khi phát hành, hiện Nicki Minaj là nữ nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử có hơn 40 video ca nhạc cán mốc 1 triệu like trên Youtube. Quả không hổ danh "chị đại" của làng nhạc rap thế giới!

Các fan của Nicki Minaj hiện đang rất vui mừng và trông đợi cho album sắp tới của cô nàng. Biết đâu lần này, Nicki Minaj sẽ có được No.1 đầu tiên trong hơn 10 năm sự nghiệp?

Từ Khóa:

Nicki Minaj