Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Không có lửa làm sao có khói’, thêm một mỹ nhân thừa nhận đang hẹn hò đúng như cư dân mạng đồn đoán

Dù sau đó, nàng Cám đã kịp thanh minh, đây chỉ là một trò chơi nhưng có như chẳng ai chịu tin.

Xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình, Ninh Dương Lan Ngọc đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Trong đó, chuyện cô có hẹn hò với nam ca sĩ Chi Dân hay không cũng được bàn tán rôm rả.

Tất cả nghi vấn nảy sinh khi cư dân mạng phát hiện ra có đôi lần Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân mặc đồ đôi. Hai người thậm chí còn bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau nhiều lần. Trong khi đó, chuyện của cô với Minh Luân hay S.T cũng gây nhiều sự chú ý.

Mới đây, khi tham gia chương trình “7 nụ cười xuân” mùa 2 cùng nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu thừa nhận đang hẹn hò với Chi Dân, đồng thời còn tiết lộ thêm một đoạn tình ngắn với một cái tên không ai ngờ tới.

Cụ thể, ở phần khởi động, MC Trường Giang chia người chơi thành hai đội theo độ “cân bằng về nhan sắc”. Lúc này, Ninh Dương Lan Ngọc được chia về đội của Tiến Luật, Hari Won; trực tiếp đối đầu với Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh và Mạc Văn Khoa.

Đến phần chơi hấp dẫn nhất của chương trình - “Ừ đúng rồi”, người chơi phải trả lời các câu hỏi cắc cớ và yêu cầu khó khăn từ đội kia. Với mong muốn giành chiến thắng cho đội nhà, Ninh Dương Lan Ngọc đã chấp nhận những câu hỏi từ Lâm Vỹ Dạ. Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại hỏi thẳng nữ diễn viên “Cô Ba Sài Gòn”: “Nghe nói Lan Ngọc đang hẹn hò Chi Dân đúng không”.

Trong khi đó, MC Trường Giang “bồi” thêm: “Ở câu này, nếu phủ nhận thì chẳng khác nào đem con trai người ta ra trêu đùa. Còn nếu thừa nhận thì biết bao nhiêu người buồn lắm”. Cuối cùng, dù rất khó khăn nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã trả lời ngắn gọn: “Đúng rồi”, chính thức xác nhận nghi vấn hẹn hò với Chi Dân là có thật. Chưa hết, cô nàng Cám còn thừa nhận chuyện từng yêu và chia tay diễn viên La Thành. Ngay sau đó, người đẹp lại vội vàng thanh minh: “Thưa quý vị đây chỉ là một trò chơi thôi”.

Không chịu tha cho đàn em, Lâm Vĩ Dạ tiếp tục khui thêm chuyện Lan Ngọc từng bị người yêu bỏ: “Lan Ngọc ơi, ngày xưa chị nghe đồn em cũng bị La Thành bỏ phải không?”. Sốc với câu hỏi, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết cười và thừa nhận sự việc.

Ninh Dương Lan Ngọc và La Thàn khi còn hẹn hò

Còn nhớ trước đó, trong buổi ra mắt dự án “Gái già lắm chiêu 2” vào ngày 8/12 vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã phủ nhận chuyện yêu Chi Dân khi được hỏi. Cô thẳng thắn trả lời: “Đã nói là tin đồn thì chắc chắn là không phải. Khi nào có câu chuyện chính xác thì tôi sẽ thông báo vì tôi chưa bao giờ ngại việc chia sẻ chuyện tình cảm của mình hết. Tôi thề là tôi chưa có người yêu”.

Trong khi đó, Chi Dân từng thừa nhận có tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc và còn ví mình là tài xế của nữ diễn viên.