Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không có Idol nào ở trên đỉnh cao mãi mãi: Nhóm nhạc nam đình đám một thời kể về việc đánh mất sự nổi tiếng và các fan lũ lượt rời bỏ fandom!

Trên thực tế, lòng trung thành của nhiều người hâm mộ KPOP không đáng tin cậy như chúng ta vẫn tưởng.

Ra mắt hồi hè năm 2010, năm nay đã là năm hoạt động thứ 8 của TEEN TOP. Dù có lợi thế là một nhóm nhạc nam nhưng boygroup 6 thành viên lại không may mắn vượt qua "lời nguyền 7 năm". Năm ngoái, thành viên L.Joe tuyên bố tách nhóm và khởi kiện công ty quản lý hòng chấm dứt hợp đồng độc quyền. Kể từ đó đến nay, TEEN TOP hoạt động với đội hình 5 người.

TEEN TOP

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh News-ade gần đây, TEEN TOP đã đưa ra những câu trả lời trung thực nhất về âm nhạc và sự nổi tiếng của họ. Đối với câu hỏi, "Tình trạng hiện tại của TEEN TOP vào năm sự nghiệp thứ 9 là gì?", Changjo trả lời, "Chúng tôi đã mất đi rất nhiều thứ và danh tiếng của nhóm đã đi xuống rất nhiều. Chúng tôi cần phải quay trở lại những vị trí cũ".

Trưởng nhóm C.A.P đề cập đến sự sụt giảm rõ rệt của fandom. Theo anh chàng, ít nhất thì số người hâm mộ của TEEN TOP đã giảm đến một phần tư. 

TEEN TOP

Câu hỏi tiếp theo, "TEEN TOP cảm nhận được bạn đánh mất sự nổi tiếng kể từ khi nào?". Mặc dù đây là một câu hỏi khó nhưng câu trả lời mà các thần tượng đưa ra lại cho thấy họ đã suy nghĩ về nó rất nhiều, Niel trả lời: "Tôi nhớ là nhóm hoạt động khá tốt vào thời điểm 'Rocking'. Sau đó, độ nổi tiếng giảm xuống đôi chút khi phát hành 'Missing' và đến 'Warning Sign', tình trạng của nhóm thật đáng báo động".

Khi được hỏi lý do nào dẫn đến việc này, Niel tiếp tục trả lời, "Tôi nghĩ rằng đó là do những thay đổi của tôi...". Changjo nói, "Tôi nghĩ có thể là vì chúng tôi đã đi theo một hướng khác với những gì công chúng mong muốn".

Cuối cùng, News-ade đặt một câu hỏi khá hóc búa rằng: "Tại sao âm nhạc của TEEN TOP lúc nào cũng na ná nhau?". Câu hỏi khiến các thành viên suy nghĩ nghiêm túc và Ricky nói, "Tôi thì nghĩ chúng tôi đã có một số thay đổi về màu sắc âm nhạc khi xem lại các album và bài hát chủ đề của nhóm". Chunji nói thêm: "Tôi nghĩ công chúng muốn âm nhạc sôi động, tập trung vào sân khấu trình diễn mỗi khi họ nghĩ về TEEN TOP. Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng quay trở lại định hướng đó".