Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không có chuyện Spice Girls tái hợp

Mặc dù đã có nhiều nguồn tin thông báo về việc tái hợp của Spice Girls, thậm chí đã có thông tin về việc nhóm sẽ thực hiện tour diễn quốc tế vào năm 2016 nhưng Victoria Beckham đã phủ nhận sự có mặt của cô trong tour diễn này, nếu có.

Ngay cả Emma Bunton cũng đã chính thức lên tiếng khi các tin đồn được lan mạnh. “Hiện nay vẫn chưa có gì xảy ra cả”, cô nói.

Ngay sau đó, thông tin trước đó đã được nhà báo Dan Wootton đính chính lại: “Cho đến cuối năm nay thì vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc Spice Girls sẽ tái hợp”.

Mặc dù trước đó, các thành viên Geri Halliwell, Melanie Brown, Melanie Chisholm và Bunton đã từng có kế hoạch tái hợp để lưu diễn nhưng có vẻ như sự kiện này chỉ nhằm để kỷ niệm 20 năm cho ca khúc ăn khách đầu tiên của họ “Wannabe” (1996).

Kể cả khi Mel B đã từng nói trên The Tonight Show “các thành viên nên trở lại bên nhau” thì vẫn chưa hề có bằng chứng nào cho sự trở lại của Spice Girls giống như người hâm mộ vẫn kỳ vọng. Đặc biệt, Victoria Beckham cũng đã lên tiếng không tham gia tour nếu nó có xảy ra khiến nhiều người càng tin rằng thông tin nhóm nhạc đình đám chỉ sau Beatles này sẽ tái hợp chỉ là một tin đồn nhảm.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa