Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không có chuyện "Blake Shelton và Gwen Stefani chia tay vì cãi nhau"

Nguồn tin từ Hollywoodlife khẳng định cặp đôi không hề có xích mích tình cảm như một số tin đồn trước đó.

Nguồn tin từ Hollywoodlife cho biết, chuyện tình cảm của Gwen Stefani và Blake Shelton không gặp bất cứ trục trặc gì. Cặp đôi được cho là đang rất hạnh phúc và không hề có xích mích tình cảm như một số tin đồn trước đó.

Không có chuyện "Blake Shelton và Gwen Stefani chia tay vì cãi nhau"

"Chuyện tình cảm giữa Gwen và Blake vẫn diễn ra rất tốt đẹp", một nguồn tin cho biết. "Họ hạnh phúc khi ở cạnh nhau và không để ý đến những tin đồn thường xuyên đưa tin giật tít chuyện họ chia tay". Hai HLV của The Voice vẫn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện. "Họ đến với nhau một cách chân thành, và ngày càng trở nên mạnh mẽ, tuyệt vời hơn bao giờ hết", nguồn tin cho hay.

Tuần trước, tạp chí Life & Style từng đưa tin Gwen và nam danh ca nhạc đồng quê Blake Shelton đã xảy ra một trận cãi nhau lớn liên quan đến chuyện con cái. "Gwen đã đưa ra quyết định cuối cùng, cô ấy sẽ chia tay Blake", tiết lộ được đăng trong bài viết. "Chúng tôi không chắc họ đã thỏa thuận với nhau như thế nào về chuyện con cái và sẽ sống ở đâu, nhưng Gwen đã quyết định chấm dứt mối quan hệ với Blake".

Một nguồn tin khác cũng cho biết: "Cặp đôi muốn nhanh chóng giải quyết chuyện kết hôn và con cái, nhưng trận cãi nhau đã phá hỏng tất cả. Cả hai nhận ra họ có hai lối sống hoàn toàn khác biệt và bây giờ Gwen cảm thấy nên dừng mối quan hệ tại đây". Nguồn tin còn cho biết nữ ca sĩ "No Dout" thừa nhận không còn cách nào có thể cứu vãn mối quan hệ này nữa. "Cô ấy nói Blake không làm gì sai", nhưng "Tình cảm giờ đã mờ nhạt".

Không có chuyện "Blake Shelton và Gwen Stefani chia tay vì cãi nhau"

Gwen và Blake chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò vào tháng 11/2015, sau khi gặp nhau tại The Voice 2014. Trước khi đến với Gwen, Blake đã chia tay vợ mình là Miranda Lambert, còn Gwen chấm dứt cuộc hôn nhân 13 năm với thủ lĩnh nhóm Bush, Rocker Gavin Rossdale. Những thông tin về việc Blake cũng như Gwen gặp đổ vỡ trong hôn nhân đã nhận được nhiều sự đồng cảm nơi người hâm mộ. Cho đến nay, cặp đôi vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong cả công việc và cuộc sống.