Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

Không chọn thí sinh này, Adam Levine bị Alicia Keys chê không biết nghe nhạc

Lựa chọn bản hit "Don't Let Me Down" của The Chainsmokers, thí sinh này đã nhận được 3 nút xanh từ các HLV.

Trong tập 7 của "The Voice Mỹ" mùa 12, sân khấu chương trình đã xuất hiện những phần thi đầy cảm xúc và mang tính giải trí rất cao. Điển hình là thí sinh Vanessa Ferguson với bản hit "Don't Let Me Down" của The Chainsmokers. Kết thúc màn trình diễn, chỉ có Adam là HLV không xoay ghế lại. Anh bị nữ giám khảo Alicia Keys trách móc là không biết nghe nhạc.

"Don't Let Me Down" - Vanessa Ferguson

Vanessa Ferguson (31 tuổi, đến từ Greensboro, North Carolina) thể hiện bản hit "Don't Let Me Down" (The Chainsmokers). Mặc dù sinh ra tại New York nhưng cô được bà nuôi lớn ở miền Nam. Cũng chính bà là người đã dạy Vanessa những bài học piano đầu tiên ở tuổi lên 5. Được học cổ điển nhưng cô lại bộc lộ năng khiếu và đam mê với R&B, Hip Hop. Adam là người duy nhất không xoay ghế lại, Alicia đã "trách móc" nam HLV "không có tai nghe gì cả!". Màu sắc R&B này chọn về đội Alicia một cách hoàn toàn dễ hiểu.

"The Tracks of My Tears" - Chris Blue

Chris Blue (26 tuổi, đến từ Knoxville, Tennessee) lựa chọn ca khúc "The Tracks of My Tears" (Smokey Robinson). Anh chàng được sinh ra trong một gia đình có 7 người và sinh hoạt ca hát như một nhóm Jackson 5. Nhóm nhạc gia đình này đã từng biểu diễn ở show "Bobby Jones Gospel" tại BET và từng đi lưu diễn cả nước. Alicia Keys đã rất say sưa khi nghe anh chàng hát và cực kỳ tự hào với thành viên cuối cùng trong đội này.

"American Woman" - Jozy Bernadette

Jozy Bernadette (24 tuổi, đến từ Grand Forks, North Dakota) trình diễn ca khúc "American Woman". Bố cô từng chơi tại giải NBA cho đội Chicago Bulls. Bản thân cô nàng cũng chơi bóng rổ tại trường trung học, nhưng âm nhạc mới chính là niềm đam mê lớn nhất. Từ chối Adam, cô nàng về đội của Gwen Stefani.

"Baby Girl" - Sheena Brook

Sheena Brook (33 tuổi, đến từ Fort Myers, Florida) biểu diễn ca khúc "Baby Girl" (Sugarland). Sheena từng chơi nhạc cùng rất nhiều nhóm khác nhau. Hiện tại, cô đang biểu diễn ở những quán bar ven biển. Adam là người bấm chọn đầu tiên và cũng đồng thời sở hữu được chiến binh đặc biệt này. 

"Happiness" - Dawson Coyle

Dawson Coyle (17 tuổi, đến từ Williamstown, New Jersey) thể hiện ca khúc "Happiness" (Needtobreathe). Chàng trai mới học cấp 3 này vừa trải qua một biến cố khi căn nhà của gia đình anh bị thiêu rụi. Bản thân Dawson cũng mắc chứng Tourette (bị giật cơ). Với vẻ dễ thương của mình, anh chàng đã thuyết phục được Blake và trở thành thành viên cuối cùng của nam HLV.

HN lược dịch