Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chối bỏ khi bị ‘bóc phốt’, những ngôi sao thật thà khai luôn bản thân …hát nhép

Có rất nhiều lý do để những nghệ sĩ buộc phải hát nhép.Đó có thể vì chất lượng âm thanh, sức khỏe hoặc yêu cầu của nhà đài. Đây là những ngôi sao đã thừa nhận bản thân từng hát nhép.

Jennifer Lopez

Khác với những nghệ sĩ khác thường che giấu việc hát nhép, Jennifer Lopez từng khẳng định bản thân đã sử dụng chiêu thức này.

Jennifer Lopez

Cụ thể, khi làn sóng tẩy chay việc Beyonce hát nhép trong lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ, Jennifer Lopez đã chia sẻ bất kỳ nghệ sĩ nào cũng từng hát nhép vài lần trong sự nghiệp của mình, và điều đó chẳng có gì sai trái cả.

Victoria Beckham

Ngay cả khi Spice Girls đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, thì tin đồn rằng Victoria Beckham thực sự không thể hát được vẫn được lan rộng. Nhiều người cho rằng, Victoria chỉ là khuôn mặt xinh đẹp để làm hoàn hảo một nhóm nhạc nữ.

Victoria Beckham

Vào năm 2016, Victoria đã thừa nhận điều này hoàn toàn đúng: “Họ thường tắt micro của tôi và chỉ cho các thành viên khác hát. Tuy nhiên, thật may mắn vì tôi thường đi giày cao gót và ăn mặc thật đẹp. Vì vậy, tôi không quá buồn khi chỉ đứng đó và nhép”.

Vanessa Williams

Vanessa Williams là một nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ đã từng được đề cử giải Grammy, Emmy và Tony. Cô từng là một trong những nghệ sĩ trình diễn tại Super Bowl.

Vanessa Williams

Sau này, Vanessa Williams đã thừa nhận cô đã hát nhép tại Super Bowl năm 1996. Nữ nghệ sĩ chia sẻ cô làm vậy vì yêu cầu của nhà sản xuất. Mặt khác, Vanessa cũng nói đây là cách tốt để một chương trình diễn ra trơn tru.

Quản lý của Britney Spears thừa nhận nữ nghệ sĩ có hát nhép

Công chúng vẫn thường nói vui rằng Britney Spears là một trong những gương mặt nghệ sĩ hát nhép thành quen. Điều này càng rõ ràng hơn bởi Britney vừa thực hiện vũ đạo trong suốt 90 phút và nhạc cùng lời ca vang lên đều đặn.

Quản lý của Britney Spears thừa nhận nữ nghệ sĩ có hát nhép

Quản lý của Britney Spears thừa nhận công chúa nhạc pop có hát nhép trong phần trình diễn dài. Tuy nhiên, họ cũng nói nữ nghệ sĩ sẽ vang lên giọng thật khi cô có thể.

Bất chấp điều đó, công chúng vẫn đến xem Britney hát dù giọng cô có ra sao.

Rascal Flatts

Rascal Flatts là ban nhạc đồng quê Mỹ, bao gồm Gary LeVox, Jay DeMarcus và Joe Don Rooney. Trong giai đoạn 2000-2010, Rascal Flatts thu âm cho Disney Music Group. Lúc đó ban nhạc phát hành bảy album, tất cả đều được chứng nhận Bạch Kim và cao hơn bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ.

Rascal Flatts

Tại Country Music Awards năm 2014, người hâm mộ nhận thấy rằng màn trình diễn của ban nhạc nghe có vẻ hơi giống với phiên bản album của bài hát. Không để sự bàn tán lan xa, ban nhạc ngay lập tức thừa nhận mình hát nhép. Họ nói rằng sau một tuần biểu diễn liên tục, Rascal Flatts đã bị mất giọng, đặc biệt là thành viên chính của nhóm là Gary Levox. Việc hủy buổi biểu diễn sát giờ chiếu sẽ gây phản ứng tiêu cực, vì thế ban nhạc quyết định hát nhép.

Beyonce

Beyonce là một trong những nghệ sĩ thừa nhận hát nhép theo cách đỉnh cao nhất.

Beyonce

Cụ thể, nhiều tin đồn đã lan rộng rằng Beyonce đã hát nhép trong buổi nhậm chức tổng thống Obama. Trong một chương trình, khi được đặt câu hỏi liệu nữ nghệ sĩ “hát thật hay giả”, Beyonce đã mời tất cả khán giả đứng lên và trình diễn lại… ca khúc đó bằng giọng thật. Tiếp đó, nữ nghệ sĩ thừa nhận: “Tôi là một người cầu toàn. Tôi không có thời gian để tập luyện với ban nhạc. Đó lại là một chương trình truyền hình trực tiếp. Những điều đó khiến tôi cảm thấy không thoải mái để hát live. Đó là lễ nhậm chức của tổng thống và là sự kiện quốc gia. Tôi muốn Obama và cả nước Mỹ được tự hào nên tôi đã quyết định hát trên đĩa thu sẵn, điều rất phổ biến trong nền công nghiệp âm nhạc”.