Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ sắp debut trong một girlgroup, Han Seo Hee còn được mời tham gia một show tạp kỹ nổi tiếng?

Cư dân mạng cảm thấy rất lo lắng về những điều cô nàng có thể sẽ tiết lộ nếu thực sự chấp nhận lời mời tham gia chương trình này.

Sau những ồn ào không hồi kết có liên quan đến scandal cần sa của T.O.P (Big Bang), nữ trainee Han Seo Hee tiếp tục gây bất ngờ lớn khi tổ chức một buổi livestream trên Instagram cách đây vài ngày. Trong buổi livestream này, cô đã trả lời nhiều câu hỏi khác nhau từ người xem, đưa ra nhận xét gây tranh cãi về T.O.P hay khẳng định rằng mình sắp debut trong một nhóm nhạc nữ vào đầu năm sau,....

Han Seo Hee livestream

Khi mà người ta cứ nghĩ mọi chuyện sẽ tạm yên ắng sau buổi livestream ồn ào đó thì mới đây, Han Seo Hee tiếp tục khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Vào đêm ngày 26 tháng 9, bạn gái cũ của T.O.P đã tổ chức một buổi livestream thứ hai trên Instagram và dành thời gian trò chuyện với người xem về rất nhiều chủ đề khác nhau.

Trong buổi livestream này, nữ trainee cho biết cô đã nhận được lời mời tham gia một chương trình tạp kỹ. Han Seo Hee cho biết: "Tôi vừa được mời tham gia một chương trình tạp kỹ, nhưng tôi dự định sẽ từ chối lời mời này". Sau đó, cô nàng còn đưa ra gợi ý rằng: "Đó là một chương trình giải trí có sự góp mặt của Heo Ji Woong".

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là trong thời gian phát sóng trực tiếp của Han Seo Hee, một cư dân mạng bất ngờ yêu cầu nữ trainee hãy giới thiệu ma túy cho mình. Người này để lại bình luận: "Giới thiệu ma túy đi".

Han Seo Hee livestream

Lời bình luận này ngay lập tức khiến Han Seo Hee nổi đóa. Không hề nhẫn nhịn, cô nàng nhanh chóng buông lời chửi thề: "Mày muốn tao khuyên mày nên dùng ma túy hả? Mày thực sự muốn tao làm vậy hả đồ khốn? Thật không thể hiểu nổi tại sao mọi người lại nói những điều như vậy. Thật vô nghĩa và không buồn cười tí nào. Ý là, mày thực sự muốn tao làm vậy chứ gì? Đúng không con khốn?".

Sau đó, cô nàng bất ngờ hạ giọng và khuyên bảo mọi người: "Đừng nói về ma túy nữa. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bọn trẻ xem được cái này và bắt đầu học theo chứ. Các bạn sẽ trở nên giống tôi nếu sử dụng ma túy đấy. Đừng làm thế mà".

Han Seo Hee livestream

Đối với netizen quốc tế - những người đã chỉ trích và gọi cô là kẻ tâm thần, Han Seo Hee thậm chí còn giơ ngón giữa và nói: "Lo cho bản thân mình trước đi".