Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ riêng ARMY Hàn Quốc, cả ARMY Pháp cũng đồng loạt phẫn nộ với Big Hit sau khi bị 'ăn cắp' ý tưởng fan event

Chỉ trong vòng 1 ngày, cộng đồng ARMY ở hai quốc gia khác nhau đã cùng lên tiếng thể hiện sự bất bình với cách làm việc của công ty quản lý.

Mâu thuẫn giữa các ARMY Hàn Quốc và Big Hit Entertainment hiện đã bị đẩy lên đỉnh điểm sau khi K-ARMY Team Union For BTS và ARMY ZIP đăng bài tuyên bố họ không thể thực hiện các hoạt động fan event cho sự kiện fanmeeting "5TH MUSTER [MAGIC SHOP]" vì những rắc rối xảy ra trong quá trình làm việc với công ty quản lý. Phía K-ARMY Team Union For BTS và ARMY ZIP cũng đã kể rõ toàn bộ quá trình liên lạc với Big Hit Entertainment, cũng như việc công ty này trả lời với thái độ hời hợt ra sao, thẳng tay bác bỏ gần như toàn bộ các ý tưởng fan event thế nào hay đưa ra đòi hỏi quá đáng với người hâm mộ đến mức nào.

ARMY Pháp bức xúc vì bị Big Hit ăn cắp ý tưởng fan event

Trong bài đăng rất dài của mình, đại diện K-ARMY còn bày tỏ sự thất vọng trước động thái phân biệt đối xử của Big Hit Entertainment - điều mà rất nhiều fan Hàn đã lên tiếng từ trước nhưng chưa bao giờ nhận được một lời phản hồi thỏa đáng từ công ty. K-ARMY Team Union For BTS giải thích: "Vào ngày 3 tháng 6, công ty đã tổ chức một event fanchant tại concert ở Wembley (Ngày 2). Vấn đề ở đây không phải việc tổ chức fanchant được tiến hành bởi người hâm mộ hay công ty. Và chuyện fanchant được thực hiện ở đâu cũng không phải vấn đề chính. Chúng tôi cũng muốn nói rằng chúng tôi nhắc đến sự kiện này không phải vì suy nghĩ "Vì sao công ty lại bác bỏ ý tưởng fanchant tại Hàn Quốc?". Chúng tôi chỉ muốn bày tỏ sự thất vọng trước một thực tế rằng mặc dù công ty đã khẳng định với chúng tôi họ không thể thực hiện event fanchant vì "các vấn đề có thể phát sinh cho các phần trình diễn" và "không phù hợp với chủ đề", nhưng họ lại tiến hành sự kiện đó tại Wembley".

ARMY Pháp bức xúc vì bị Big Hit ăn cắp ý tưởng fan event

Điều đáng nói ở đây là, K-ARMY không phải là những người duy nhất cảm thấy thất vọng với cách làm việc của Big Hit Entertainment sau khi chứng kiến những gì đã xảy ra tại Wembley. Cộng đồng fan của BTS tại Pháp mới đây cũng lên tiếng thể hiện sự bất bình với công ty quản lý vì một lý do tương tự.

Tại concert ngày thứ 2 của BTS ở sân vận động Wembley, Big Hit Entertainment đã tổ chức một fan event đặc biệt dành cho các chàng trai. Trước buổi hòa nhạc, họ đã yêu cầu các ARMY có mặt tại đó cùng nhau hát ca khúc "Young Forever" trước khi các thành viên trình diễn "Mikrokosmos".

ARMY Pháp bức xúc vì bị Big Hit ăn cắp ý tưởng fan event

ARMY Pháp bức xúc vì bị Big Hit ăn cắp ý tưởng fan event

Các chàng trai đã rơi nước mắt trong sự kiện này và không thể ngừng bày tỏ tình yêu của họ dành cho các ARMY. Đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới cho biết họ rất thích ý tưởng fan event này và cảm thấy tự hào khi đã giúp BTS cảm nhận được rằng các chàng trai luôn được yêu thương dù ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người lại nhanh chóng chỉ ra rằng ý tưởng fan event này ban đầu vốn được đề xuất bởi các ARMY Pháp.

Ngay từ đầu, cộng đồng ARMY Pháp đã lên kế hoạch cùng nhau hát "Young Forever" trong ngày thứ 2 của buổi hòa nhạc tại Paris. Ý tưởng này đã được Big Hit Entertainment chấp thuận, nhưng thay vào đó công ty lại sử dụng nó để thực hiện ở Wembley.

ARMY Pháp bức xúc vì bị Big Hit ăn cắp ý tưởng fan event

Các ARMY Pháp cảm thấy rất thất vọng và tức giận vì họ đã lên kế hoạch và ra sức tập luyện cho sự kiện này trong nhiều tháng liền, nhưng cuối cùng lại bị chính công ty quản lý của thần tượng "nẫng tay trên".

Đông đảo người hâm mộ của BTS tại Pháp tỏ ra buồn bã, lên tiếng cáo buộc Big Hit đã ăn cắp ý tưởng mà họ đã bỏ ra biết bao công sức để chuẩn bị cho các chàng trai.

Mặc dù vẫn có một số cư dân mạng chỉ trích các ARMY Pháp vì cho rằng họ quá ích kỷ, nhưng phần lớn những người khác đều ra sức bảo vệ họ.

Hiện tại, nhiều fan vẫn đang cố giữ suy nghĩ lạc quan với hy vọng rằng Big Hit vẫn sẽ để các ARMY Pháp thực hiện event tương tự. Ban đầu, ý tưởng này đã được lên kế hoạch thực hiện trong buổi hòa nhạc vào ngày 8 tháng 6, thế nhưng với tình hình hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa biết được liệu Big Hit có tiếp tục cho phép các ARMY Pháp cùng nhau hát "Young Forever" hay không.

Không ít người hâm mộ còn lên tiếng chỉ trích thái độ phân biệt đối xử và "hám tiền" của Big Hit. Họ cho rằng công ty quản lý đang lựa chọn quốc gia nào hay sân vận động nào quan trọng hơn để thực hiện những event có quy mô lớn, sau đó đưa vào DVD để bán cho người hâm mộ.

Trên thực tế, trước khi BTS tổ chức concert tại Wembley, ARMY Hàn Quốc cũng đã đề xuất ý tưởng cùng nhau hát, tuy nhiên Big Hit đã lạnh lùng bác bỏ. Ấy vậy mà công ty lại thực hiện nó tại Wembley để có những khoảnh khắc ấn tượng cho DVD. Ngoài ra, nhiều ARMY Pháp còn cáo buộc Big Hit không đưa những khoảnh khắc trong điểm dừng chân tại Paris vào DVD "LOVE YOURSELF Tour".

Cho đến thời điểm này, Big Hit Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những cáo buộc ăn cắp ý tưởng của fan Pháp cho fan event tại Wembley. Người hâm mộ tin rằng công ty này sẽ không bao giờ lên tiếng giải thích cho những hành động này dù cho fan có phản ứng quyết liệt đến đâu, giống như những gì mà họ đã làm trong những tình huống tương tự trước đó.