Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ phát hành album, HyunA sẽ có cả show truyền hình riêng?

Ngoài ra, cô nàng còn có thêm trợ thủ đắc lực trong album lần này.

Mới hôm qua các fan của HyunA còn chưa hết vui mừng vì ngày trở lại của cô nàng cuối cùng đã được ấn định, thì hôm nay (21/7) thông tin về show truyền hình riêng của nữ ca sỹ nhà Cube phần nào được hé lộ. Tên dự kiến của chương trình này là “HyunA’s X19 Gaze”, đại diện của HyunA cho biết: “Nhà đài đang cân nhắc và chúng tôi cũng đang trong quá trình thảo luận, đưa ra kế hoạch cụ thể. Chúng tôi dự định sẽ ra mắt sớm để lên sóng song song với các hoạt động quảng bá của HyunA.”

HyunA variety show

Như vậy, show thực tế riêng của nữ rapper nhà Cube sẽ là bước đệm giúp cho album đầu tay của cô được khán giả biết đến nhiều hơn.

Vào ngày 17/7 vừa qua, HyunA đã tham gia trình diễn tại sự kiện Viral Fest Asia 2016 tại Bali (Indonesia). Đây cũng là lần đầu tiên cô hoạt động ca hát trở lại kể từ khi 4Minute chính thức tan rã. HyunA chia sẻ rằng: “Tôi đến Bali 5 ngày để ghi hình cho solo album của mình. Tôi đã rất lo lắng khi phải đứng trên sân khấu một mình tại sự kiện Viral Fest Asia 2016 này. Với album đầu tay, tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ và cho mọi người thấy một hình ảnh thật đẹp về mình.”

Ngoài ra, rapper Hanhae sẽ góp giọng trong ca khúc “Wolf” thuộc album mới của nữ ca sỹ. Hiện tại, HyunA đã hoàn tất quá trình ghi hình cho MV ca khúc chủ đạo, cựu thành viên 4Minute sẽ tái xuất sàn đấu Kpop vào ngày 1/8 tới.

Chân dung rapper Hanhae - người sẽ "song kiếm hợp bích" cùng HyunA trong ca khúc "Wolf"

MT lược dịch.