Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ phá kỷ lục thời gian cán đích nhanh nhất, BTS còn trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu 2 MV 300 triệu view

Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần, BTS đã mang về 2 MV cán mốc 300 triệu lượt xem trên Youtube.

Sau 5 ngày, BTS mang về một MV 300 triệu view khác

Vào ngày 12 tháng 3, MV ca khúc "Fire" đã vượt qua con số 300 triệu lượt xem trên Youtube, và trở thành MV thứ hai của BTS đạt được thành tích khủng này. “Fire” được phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2016. Như vậy, nó mất gần 2 năm để cán mốc 300 triệu view.

"DNA" giúp BTS phá vỡ kỷ lục 300 triệu view của TWICE

Và cũng trong tháng này, BTS đã có một MV 300 triệu view khác là “DNA”. Vào ngày 7 tháng 3 vừa qua, MV “DNA” chính thức đánh bại Big Bang và TWICE để lập kỷ lục MV của nhóm nhạc Kpop đạt 300 triệu view nhanh nhất chỉ với 5 tháng 16 ngày.

Fire 300 triệu view

Không ngoa khi nói rằng BTS là "ông hoàng" về lượt view trên Youtube trong số những nhóm nhạc Kpop

Hiện tại, ngoài BTS thì chỉ có Big Bang và TWICE mới sở hữu MV trên 300 triệu view. Với hai MV liên tiếp là “DNA”“Fire” thì BTS cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có 2 MV đạt lượt xem trên 300 triệu.

Not today 200 triệu view

Trước đó, "Not Today" của BTS cũng đánh dấu MV thứ 5 cán mốc 200 triệu view

Chưa kể, vào ngày 3 tháng 3 vừa qua, MV “Not Today” của BTS cũng cán mốc 200 triệu view. Nó giúp các chàng trai đánh dấu thành tích sở hữu 5 MV trên 200 triệu view gồm "DNA," "Dope", "Fire", "Blood Sweat & Tears"“Not Today”, một con số khủng đối với một nhóm nhạc Kpop. Và với những thành tích ấn tượng này, BTS vẫn đang chứng tỏ họ là “ông hoàng” về lượt xem MV của những nhóm nhạc Hàn Quốc.

Xin chúc mừng BTS!