Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ ở mảng âm nhạc, Sơn Tùng cũng bắt đầu lấn sân sang thời trang!

Không những MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng đạt được hiệu ứng mạnh mẽ, mà anh còn chính là nhân vật tham gia vào giới thời trang.

Bên cạnh âm nhạc, không ai có thể phủ nhận được Sơn Tùng còn sở hữu gu thời trang độc đáo và gây tranh cãi. Bên cạnh những việc nghi án đụng hàng, ai cũng phải công nhận một điều anh chính là người dẫn dắt phong cách thời trang giới trẻ. Mới đây, Sơn Tùng M-TP là khách mời VIP duy nhất đến từ Việt Nam trong buổi triển lãm lần này của nhà mốt Alessandro Michele.

Sơn Tùng

Với phong cách thời trang ngày một ấn tượng cũng như thần thái chuyên nghiệp của một nghệ sĩ, Sơn Tùng M-TP lên đường sang Hong Kong để tham dự buổi triển lãm Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Gucci. Nam ca sĩ cũng chính là gương mặt VIP duy nhất đến từ Việt Nam xuất hiện trong sự kiện lần này của hãng.

Sơn Tùng

Đến với buổi triển lãm lần này của nhà mốt Gucci, nam ca sĩ sẽ có dịp được tận mắt chiêm ngưỡng các thiết kế mới nhất trong Bộ sưu tập Thu Đông 2018. Bên cạnh đó, anh cũng được trải nghiệm về những nguồn cảm hứng độc đáo, chi tiết ấn tượng của từng bộ trang phục.

Sơn Tùng

Có thể nói, đây là dịp để Sơn Tùng học hỏi và tham gia vào làng thời trang với quy luật đào thải khắc nghiệt. Đặc biệt hơn, Gucci là một thương hiệu thời trang đình đám và lâu đời của thế giới. Với phong cách thời trang dị biệt, có thể nói Gucci là lựa chọn tốt với Sơn Tùng. Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Gucci từng gây kinh ngạc cho giới mộ điệu với sàn diễn mô phỏng phòng phẫu thuật cùng hình ảnh con rồng, mặt người, con mắt thứ ba…Hình ảnh mang thủ cấp đã được Tiểu Châu Như Quỳnh áp dụng vào trong MV gần đây của mình, chứng tỏ thời trang thế giới đang dần tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến Việt Nam.

Đóng góp ý kiến