Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ nghiện cover Black Pink hay Momoland, loạt bằng chứng cho thấy nhóm nhạc ‘những con nhái thần thái’ còn chăm cover nhạc Chi Pu để ‘lấy lòng’ fan Việt

Điểm lại thì Ponytail Girl đã gắn bó với fan hâm mộ Việt Nam qua 2 MV và cả 2 sản phẩm đều thuộc về Chi Pu.

Ponytail Girl là tên gọi của nhóm nhảy cover đến từ Philippines. Các thành viên trong nhóm có độ tuổi khá nhỏ, từ 10 đến 13 tuổi, chuyên cover những ca khúc nổi tiếng với phong cách hài hước, bối cảnh đơn giản và biểu cảm khó đỡ.

Điểm lại thì Ponytail Girl đã gắn bó với fan hâm mộ Việt Nam qua 2 MV và cả 2 sản phẩm đều thuộc về Chi Pu.

Tại Việt Nam, nghệ sĩ thường xuyên nhận được loạt MV cover khó đỡ của Ponytail Girl chính là Chi Pu. Chính vì sự chiều chuộng fan hâm mộ người Việt nên nhóm nhạc này sở hữu lượng fan khá đông đảo. Cùng điểm lại loạt sản phẩm siêu hot của nhóm nhảy thần thái nhé!

“Em nói anh rồi”

Sau loạt MV cover làm fan Chi Pu “nở mày nở mặt”, "hiện tượng mạng" - Ponytail Girl đã chính thức thức trở lại với MV cover “Em nói anh rồi” của Chi Pu vào giữa tháng 8 vừa qua. Không chỉ chăm chút cho các sản phẩm Kpop, mỗi lần cover nhạc Chi Pu thì Ponytail Girl cũng thể hiện sự chuyên tâm và chuyên nghiệp không kém.

Với sản phẩm “Em nói anh rồi”, Ponytail Girl đã sử dụng đạo cụ cây nhà lá vườn để tái hiện lại không gian và bối cảnh cho MV. Đặc biệt, màn cover này được thực hiện với phong cách vô cùng hài hước, bối cảnh đơn giản nhưng được dựng tương tự như các MV gốc.

“Đóa hoa hồng”

Ca khúc “Em nói anh rồi” không phải là lần đầu tiên nhóm nhảy nhí đến từ Philippines chọn ca khúc của Chi Pu làm ý tưởng trong dự án mới, mà trước đó “Đoá hoa hồng” cũng được lựa chọn để cover.

Sau khi nhận được sự ủng hộ của fan Việt trong lần khảo sát, nhóm đã quyết định cover lại ca khúc “Đóa hoa hồng” để dành tặng cho fan. Mọi góc máy, vũ đạo đều được làm theo MV gốc chuẩn đến từng chi tiết. Thậm chí cả trang phục đặc trưng của Chi Pu trong MV này chính là "váy tụt quần" cũng được đưa vào MV theo cách không thể dị hơn. Với thần thái xuất sắc đỉnh cao, các thành viên khiến người xem không nhịn nổi cười khi liên tục thực hiện vũ đạo với từng động tác chuyên nghiệp. Dù vậy, gắn vào với những vật dụng đơn sơ, “cây nhà lá vườn” thì tạo nên một tổng thể gây cười.

https://www.youtube.com/watch?v=ea-GsxlWyXA

https://www.youtube.com/watch?v=ea-GsxlWyXA

Có thể thấy, trước bản hit của Chi Pu, Ponytail Girl đã nổi tiếng khi parody một loạt các MV của Kpop như "Bboom Bboom" của Momoland, "What is love" của Twice hay loạt bài hit của Black Pink… Không chỉ chinh phục người xem trên toàn thế giới, Ponytail Girl đã trở thành nhóm nhạc nhí được yêu thích tại Việt Nam. Đó là lý do Ponytail Girl thường xuyên dành tặng những sản phẩm âm nhạc cover của nghệ sĩ Việt.

https://www.youtube.com/watch?v=ea-GsxlWyXA

Mặc dù ban đầu xuất phát từ những lời “troll” của fan Việt, nhằm mục đích bôi nhọ và cười cợt Chi Pu, tuy nhiên Ponytail Girl đã đáp ứng và thực tế là hoàn thành rất xuất sắc màn cover. Điều này đã khiến CĐM tại Việt Nam cảm thấy hứng thú và ngày càng yêu thích nhóm nhạc này hơn. Từ đó, “hảo cảm” dành cho Chi Pu cũng lớn hơn rất nhiều. Và với lượng fan đông đảo khắp thế giới, netizen Việt vẫn rất mong muốn Ponytail Girl có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ Việt để khán giả quốc tế có thể tiệm cận với âm nhạc Việt Nam và hiểu thêm về nghệ sĩ Việt.