Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ MAMAMOO, Châu Đăng Khoa có thể là nhạc sĩ Việt đầu tiên được ‘bắt tay’ với TWICE, BTS hay EXO?

Đảm nhiệm vai trò producer cho công ty giải trí RBW của Hàn Quốc, Châu Đăng Khoa sẽ ‘rộng đường’ làm việc với những ngôi sao đình đám Kpop. Biết đâu trong tương lai, Việt Nam cũng sẽ có một nghệ sĩ xuất hiện trong MV của những thần tượng xứ Kim Chi.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn đề việc kí kết hợp đồng với công ty giải trí Hàn Quốc RBW, Châu Đăng Khoa đã có những tiết lộ rất thú vị. Nói thêm về lý do RBW quyết định chọn Châu Đăng Khoa để hợp tác lâu dài, nam nhạc sĩ trẻ cho biết anh có những điều mà công ty cần và họ thấy nơi anh tiềm năng để cùng làm việc chung.

châu đăng khoa RBW

Châu Đăng Khoa sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều thần tượng đình đám xứ Hàn

Trước đó, Châu Đăng Khoa cũng hé lộ, anh sẽ đảm nhận vai trò producer cho các sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ Hàn Quốc. Mặc dù về chung một nhà với MAMAMOO, tuy nhiên nhiều khả năng là công ty mẹ RBW cũng sẽ “mở đường” để nam nhạc sĩ có thể hợp tác và rộng đường sáng tác cho các nhạc sĩ đình đám xứ Kim Chi.

“Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Không chỉ MAMAMOO, mà biết đâu còn có thể là TWICE, BTS hay EXO thì sao. Bởi vì tôi ký hợp đồng để công ty đó trở thành đại diện ở Hàn nhằm quản lý các hoạt động tại thị trường này của tôi. Không chỉ sáng tác cho các nghệ sĩ trong công ty mà họ còn giúp tôi nếu tôi có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ Kpop khác”, Châu Đăng Khoa khá tự tin khi chia sẻ về những dự định tương lai.

châu đăng khoa RBW

Sắp tới, RBW sẽ có một đợt tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Châu Đăng Khoa còn hé lộ thông tin sắp tới, công ty Hàn Quốc sẽ tiếp tục có một đợt tuyển thực tập sinh tại Việt Nam. Đây là một trong những tín hiệu vui cho thị trường nhạc Việt trong thời kỳ hợp tác, kết hợp mật thiết với một công ty danh giá của Kpop.

châu đăng khoa RBW

Châu Đang Khoa sở hữu màu sắc âm nhạc tương tự gu nhạc Hàn Quốc

“Tôi sẽ là supervisor (giám sát) của một dự án do công ty thực hiện. Theo kế hoạch, họ sẽ tuyển sinh ca sĩ tại Việt Nam, sau đó đưa sang Hàn gia nhập dàn thực tập sinh của công ty để ra mắt với tư cách một nhóm nhạc.

Tôi vinh hạnh trở thành giám khảo, người đồng hành và giám sát quá trình tuyển chọn, đồng thời sẽ sản xuất và chỉ đạo thu âm cho dự án này trong 3 năm tới”, Châu Đăng Khoa chia sẻ.

châu đăng khoa RBW

Thị trường nhạc Việt sẽ rộng đường trong tương lai

Châu Đăng Khoa cũng rất lạc quan về thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại. Theo anh, các nhà sản xuất Việt Nam hoàn toàn có thể làm được những ca khúc có chất lượng cao và bắt kịp xu hướng nghe nhạc của thế giới: “Ai cũng có quyền nuôi dưỡng hoài bão, nếu không tự đặt ra mục tiêu thì lấy gì để nỗ lực phấn đấu. Không ai đánh thuế ước mơ cả, vậy đã mơ thì hãy mơ to chứ tội gì mơ bé? Như với tôi, chân thành mà nói nếu có cơ hội tôi muốn hợp tác với Justin Bieber và Rihanna”.

Đóng góp ý kiến