Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ 'lầy lội', đây còn là 'thánh mù công nghệ' có tiếng của Vpop

Nếu một ngày thấy 'chị đẹp' cập nhật hình đại diện, chắc hẳn đây phải là sự kiện ý nghĩa nhất của fan Mỹ Tâm trong ngày.

Mỹ Tâm vừa lầy, vừa nhây thì ai cũng biết nhưng chỉ là fan mới rõ, "chị đẹp" còn là điển hình của những cá nhân "mù công nghệ" khi không thể tách biệt được trang cá nhân với fanpage riêng. Câu chuyện này được chính "họa mi tóc nâu" chia sẻ trong buổi họp báo mừng sinh nhật cách đây tròn 1 năm và sau này được lưu truyền như sự cố kinh điển.  

"Tâm không biết cách tách khỏi trang cá nhân đã không dùng từ lâu với fanpage nên đã livestream nhầm, Tâm rất xin lỗi vì sự cố này đã khiến mọi người mất nhiều thời gian". 

mỹ tâm

Dẫu vậy, so với một vài năm trở về trước, "chị đẹp" của hôm nay đã tiến bộ hơn nhiều. Bằng chứng là dù còn gặp nhiều khó khăn trong khoản đọc bình luận liên tiếp của fan, thế nhưng, giọng ca "Đâu chỉ riêng em" đã chăm chỉ tương tác, livestream, thậm chí là trả lời từng comment trên fanpage của người hâm mộ. 

Còn nhớ cách đây khoảng 4 năm, Mỹ Tâm từng khiến fan phát cuồng khi chia sẻ kỉ niệm một cách đáng yêu: thử online facebook thì cùng lúc có cả trăm fan "nhảy" vào khiến cô "hốt hoảng" thoát ra gấp. Quả thực, cả showbiz chắc không tìm được một ai lười online, lười cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân như Mỹ Tâm, để đến khi đăng tải có một bức ảnh mới thôi cũng khiến fan vui mừng cực độ. 

mỹ tâm

Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Tâm còn chứng tỏ sự "lạc loài" khi được HLV Tuấn Hưng yêu cầu kết bạn trên facebook trong chương trình Giọng hát Việt 2015 với câu hỏi: "bây giờ bấm "Tuấn Hưng Nguyễn không dấu" là được chứ gì?". Cũng bởi sự đáng yêu và ngô nghê hết mức với mạng xã hội mà cho đến giờ, đây vẫn là một trong những khoảnh khắc hài hước nhất của "chị đẹp" trên ghế HLV. 

Clip: Mỹ Tâm chứng tỏ bản thân là người "mù công nghệ" tại The Voice 2015 (từ phút 0:55)

"Mù công nghệ" nhưng không có nghĩa là "họa mi tóc nâu" thiếu nhạy bén. Sau chiến dịch: 9999 chữ kí mong muốn Mỹ Tâm phát hành album Vol.9, "chị đẹp" đã giữ trọn lời hứa và tung album được fan mong đợi suốt 4 năm qua. Hiện tại, đây chính là sản phẩm hot nhất Vpop khi toàn bộ 13 bài hát mới đăng tải đã lần lượt dẫn đầu BXH Itunes Việt Nam. 

album Tâm 9 dẫn đầu BXH Itunes

album Tâm 9 dẫn đầu BXH Itunes 1

Album "Tâm 9" hiện đang dẫn đầu BXH Itunes Việt Nam.