Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ khán giả, đến chính một thành viên của NCT cũng thừa nhận không quen biết hết thành viên trong nhóm

Trong một buổi livestream cùng Doyoung từ NCT 127, Renjun đến từ unit NCT Dream đã thừa nhận một điều không quá xa lạ đối với cả các fan lẫn công chúng khi nhắc đến NCT

NCT quả thực là một dự án tham vọng của SM Entertainment khi công ty quyết tâm khai thác mọi thị trường có thể. Điều này khiến NCT hiện tại có đến 21 thành viên, bao gồm các nhóm nhỏ như NCT Dream, NCT 127, NCT U, WayV. Việc quá đông người khiến đến chính một thành viên trong nhóm thừa nhận không thể biết hết mọi người.

nct dream renjun

Trong buổi livestream chung cùng Doyoung (NCT127), Renjun (NCT Dream) đã thừa nhận điều này. Doyoung chia sẻ rằng NCT có quá nhiều thành viên khiến việc liên lạc trở nên khó khăn: “Dù chúng ta ở trong cùng một nhóm, nhưng mà có quá nhiều thành viên nên thật khó để biết hết tất cả mọi người

Doyoung còn lấy ví dụ như các thành viên NCT là bạn cùng lớp của mình: “Các bạn biết mà, có những người cảm thấy xa lạ ngay cả khi ở cùng bạn cùng lớp của mình”. Lúc này, Renjun mới bẽn lẽn thừa nhận gián tiếp rằng không chỉ không quen biết, anh còn không biết tên của một vài thành viên trong NCT: “Mình thậm chí còn không biết một vài “bạn cùng lớp”. Mình còn không biết tên của một vài người bạn trong lớp cơ”.

Tuy nhiên, anh chàng cũng nhanh chóng nhấn mạnh đây là chuyện xảy ra với rất nhiều người. Sau đó, Doyoung cũng trấn an Renjun rằng đây không phải một vấn đề quá to tát.