Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ có V.I.P, hàng loạt sao Việt cũng lên tiếng cổ vũ tinh thần cho T.O.P sau vụ bê bối hút cần sa

Đây có lẽ là những lời động viên ấm lòng nhất cho các V.I.P tại Việt Nam trong giai đoạn khủng hoảng liên quan đến scandal hút cần sa trái phép của T.O.P.

Những ngày vừa qua có thể nói là khoảng thời gian đen tối nhất của cộng đồng V.I.P trên toàn thế giới khi phải thấp thỏm chờ đợi thông tin chính xác từ phía gia đình bởi T.O.P đang lâm vào tình trạng hôn mê sâu sau khi dùng thuốc quá liều. Scandal hút cần sa trái phép không chỉ khiến anh cả của Big Bang phải đối mặt với nguy cơ ngồi tù mà còn trở thành tội đồ trong mắt các netizen Hàn Quốc.

top big bang

Trong khi các antifan không ngừng đào bới những bức ảnh cũ của T.O.P để chứng minh cho thói quen nghiện cần sa thì các V.I.P cùng hàng loạt fandom khác lại chung tay cầu nguyện cho nam ca sĩ tài năng này sớm bình phục. Từ khóa "cầu nguyện cho TOP" cũng đã vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc, lan rộng ra khắp các châu lục - nơi chỉ cần có V.I.P sẽ có người tự nguyện đồng hành với thần tượng vượt qua scandal.

vip cầu nguyện cho top big bang

các fandom chung tay cầu nguyện cho top big bang

các fandom chung tay cầu nguyện cho top big bang 1

các fandom chung tay cầu nguyện cho top big bang 2

Cộng đồng V.I.P cùng nhiều fandom khác chung tay cầu nguyện cho T.O.P

Tại Việt Nam, không ít nghệ sĩ Việt vốn là fan hâm mộ của nhóm nhạc huyền thoại nhà YG cũng bắt đầu "cầu nguyện" và cổ vũ tinh thần cho anh cả Big Bang sớm vượt qua được cơn khủng hoảng. 

văn mai hương động viên top big bang

Với Văn Mai Hương, anh cả của Big Bang là thần tượng từ nhỏ nên không nằm ngoài vòng xoáy dư luận, cô ca sĩ Hà thành cũng mong muốn T.O.P sớm bình phục sau nhiều ngày hôn mê sâu, thậm chí có lúc tim đã ngừng đập

lưu hương giang động viên top big bang

Bà xã của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng là fan cứng của chàng rapper nhà YG. Dù lên tiếng mạnh mẽ hơn khi chỉ ra sự đối lập giữa khán giả Việt và Hàn trước scandal của nghệ sĩ nhưng Lưu Hương Giang cũng không quên bày tỏ sự thương cảm với T.O.P

thanh duy idol động viên top big bang

Cùng là nghệ sĩ nên Thanh Duy hiểu và gửi tới T.O.P lời động viên chân thành nhất

đại nhân động viên top big bang

Đại Nhân cũng hy vọng anh cả Big Bang đủ mạnh mẽ để vượt qua cú trượt ngã này

trịnh thăng bình động viên top big bang

Dường như đây là lời an ủi nhiệt tình nhất từ Trịnh Thăng Bình mà cộng đồng V.I.P đang cần. "Không sao đâu, có V.I.P rồi, mọi chuyện sẽ ổn"

Dù chỉ là lời động viên ngắn ngủi nhưng với các V.I.P tại Việt Nam, những dòng chia sẻ ấm áp của người nổi tiếng thế này cũng giúp họ có thêm động lực để cùng chờ đợi và hy vọng vào một bản án nhẹ nhất có thể cho chàng rapper điển trai nhà YG, bởi T.O.P đã tỉnh và V.I.P sẵn sàng ở bên cạnh T.O.P trong bất cứ hoàn cảnh nào.