Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ có tội danh phát tán cảnh quay camera ẩn, Choi Jong Hoon giờ đây còn bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp phụ nữ

Một nạn nhân đã quyết định đệ đơn kiện cựu thành viên F.T.Island để làm rõ vụ việc xảy ra cách đây 7 năm.

Theo những tin tức vừa được truyền thông Hàn Quốc đăng tải vào ngày 11 tháng 4, một người phụ nữ (tạm gọi là "A") đã lên tiếng cáo buộc Choi Jong Hoon có hành vi chuốc thuốc và cưỡng hiếp cô cách đây 7 năm. A tuyên bố đã gặp Choi Jong Hoon tại Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2012. Nạn nhân cho biết sau khi uống một ly cocktail mà Choi Jong Hoon đưa cho mình, A đã rơi vào trạng thái bất tỉnh và sau đó bị nam thần tượng cưỡng hiếp. Theo lời kể của A, cô tin rằng Choi Jong Hoon đã sử dụng loại thuốc hiếp dâm Gamma-Hydroxybutyrate (GHB) để khiến cô trở nên hoàn toàn mất ý thức.

Choi Jong Hoon bị tố cưỡng hiếp

Hiện tại, A đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ để nộp đơn kiện chống lại Choi Jong Hoon. A cho biết cô trở nên can đảm hơn để có thể đứng ra chia sẻ với mọi người câu chuyện mà cô đã giấu kín từ lâu sau khi bê bối camera ẩn bị phanh phui trong thời gian gần đây. Ngoài ra, A cũng hy vọng có thể nhận được một lời xin lỗi chính thức từ Choi Jong Hoon.

Sau khi vụ việc được truyền thông công bố, công ty quản lý cũ của Choi Jong Hoon là FNC Entertainment đã thận trọng đưa ra lập trường của mình: "Chúng tôi chưa bao giờ nghe nói đến trường hợp này, và chúng tôi cũng đã chấm dứt hợp đồng với Choi Jong Hoon. Chúng tôi không chắc liệu người phụ nữ đó đã nộp đơn kiện hay chưa".

Ngay sau đó, luật sư của Choi Jong Hoon cũng đã lên tiếng về những cáo buộc mới nhất: "Chúng tôi đã đệ đơn khiếu nại với văn phòng công tố Seoul từ 2 tuần trước để chống lại một người phụ nữ đang liên tục đe dọa và tống tiền Choi Jong Hoon bằng những thông tin sai lệch. Vụ án hiện đã được chuyển đến đồn cảnh sát Seongdong, và chúng tôi tin rằng các chi tiết cụ thể sẽ được tiết lộ trong cuộc điều tra sắp tới".

Choi Jong Hoon bị tố cưỡng hiếp

Phía Choi Jong Hoon tiếp tục tuyên bố: "Chúng tôi đã nói chuyện với Choi Jong Hoon và anh ấy nói rằng mặc dù đúng là anh ấy đã gặp A ở Hoa Kỳ, nhưng anh ấy không có bất kỳ ký ức nào về việc từng cưỡng hiếp người phụ nữ đó. Anh ấy không biết GHB là gì, và hơn hết chúng tôi tin rằng người phụ nữ đó đã dựa trên những sự kiện gần đây để đưa ra cáo buộc này nhằm đe dọa Choi Jong Hoon". Khi được hỏi hai người gặp nhau như thế nào, luật sư của Choi Jong Hoon trả lời: "Họ gặp nhau thông qua một người quen", đồng thời tuyên bố chưa từng nghe thấy thông tin nào từ Choi Jong Hoon về chuyện quan hệ tình dục giữa Choi Jong Hoon và A.

Cư dân mạng đã phát hiện ra rằng vào tháng 3 năm 2012, tức là trùng khớp với thời điểm được cho là xảy ra vụ cưỡng hiếp, Choi Jong Hoon thực sự có mặt tại Hoa Kỳ. Khi đó, F.T.Island (cùng với CNBlue) đã đến Los Angeles, California để biểu diễn tại Nhà hát Nokia vào ngày 9 tháng 3 năm 2012.

Choi Jong Hoon bị tố cưỡng hiếp

Trong khi đó, cũng vào ngày hôm nay, Sở cảnh sát Seoul đã tiết lộ tại một cuộc họp báo rằng vụ việc của Choi Jong Hoon sẽ được chuyển đến văn phòng công tố để chuẩn bị tiến hành truy tố. Anh bị buộc tội chia sẻ một cảnh quay camera ẩn do chính mình quay lại, cũng như phát tán 5 cảnh quay khác từ nhiều nguồn khác nhau.