Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ có 1, hay 2, mà có tới 3 nghệ sĩ KPOP sẽ tham gia các chương trình đình đám của Mỹ trong tháng 4 này

Rất nhiều ngôi sao lớn đang hoạt động chăm chỉ tại trời tây.

Tháng 4 dường như một thời điểm tuyệt vời cho đông đảo người hâm mộ KPOP, không phải chỉ vì tháng này có rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu trở lại mà còn có BTS, Black PinkNCT 127 sẽ xuất hiện trên hàng loạt chương trình truyền hình của Mỹ.

Vào ngày 13/4, giờ địa phương, BTS sẽ góp mặt trong show giải trí đình đám "SNL" cùng nữ diễn viên nổi tiếng Emma Stone. Chương trình này sẽ bao gồm cả màn trình diễn đầu tiên cho ca khúc tái xuất "Boy With Luv".

Ngoài "SNL", BTS còn xác nhận tham gia một vài chương trình phát thanh như “SirusXM Radio”, “Elvis Duran Show”...

Vào ngày 18/4, Black Pink sẽ trở thành nhóm nữ KPOP đầu tiên được mời đến “The Late Late Show With James Corden”. Hồi đầu năm nay, 4 nữ thần tượng từng xuất hiện tại “Good Morning America”, “The Late Show with Stephen Colbet”...

Ngoài ra, không thể kể đến lịch trình tại đại nhạc hội đình đám Coachella, sẽ diễn ra trong 2 ngày 12/4 và 19/4.

Đại diện thứ 3 của KPOP cũng "chiếm sóng" truyền hình Mỹ trong tháng 4 là NCT 127. Nhóm đã nhận lời mời góp mặt tại “Good Morning America” và “Strahan and Sara”. Sau đó, từ 24/4, NCT 127 sẽ bắt đầu tour diễn “NCT 127 World Tour: Neo City – The Origin” với các điểm dừng chân ở Bắc Mỹ.

Xuất hiện tại các chương trình giải trí nổi tiếng là một cách tiếp thị hình ảnh hiệu quả đến khán giả phương Tây, bạn chờ đợi chương trình nào nhất trong số các show kể trên?