Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không chỉ Billie Eilish, anh trai của cô là Finneas cũng trở thành nhà sản xuất phá vỡ lịch sử Grammy!

Finneas - một trong những nhà sản xuất âm nhạc tài năng đứng sau thành công của Billie Eilish cũng phá vỡ lịch sử Grammy khi nhận được đề cử 'Producer of the year, non-classical'.

Nhắc đến thành công của Billie Eilish, chắc chắn không thể bỏ qua sự hỗ trợ của Finneas - người góp phần đưa tên tuổi của cô nàng lên cao. Anh chàng bắt đầu sáng tác vào năm 12 tuổi, là ca sĩ chính kiêm nhạc sĩ của ban nhạc The Slightlys. Bên cạnh việc sản xuất âm nhạc, Finneas cũng là nghệ sĩ trẻ với những ca khúc cá tính. Giờ đây, anh đã hợp tác với nhiều ngôi sao giải trí khác, trong đó có Selena Gomez với "Lose You To Love Me". Sản phẩm này đạt No.1 Billboard Hot 100, và đây là lần đầu tiên Selena Gomez làm được điều trên. 

Finneas

Nếu như Billie Eilish trở thành nghệ sĩ trẻ 10X đứng đầu Billboard 200, thì Finneas cũng trở thành nhân vật trẻ nhất nhận được đề cử Grammy tại hạng mục "Producer of the Year, Non-Classical" ở tuổi 22. Giải thưởng này nhằm tôn vinh "thành tựu nghệ thuật, trình độ kỹ thuật và sự xuất sắc trong ngành công nghiệp ghi âm mà không liên quan đến doanh số album hoặc vị trí bảng xếp hạng". Trước đó, nghệ sĩ trẻ nhất đạt được đề cử này là Lauryn Hill khi cô chỉ mới 23 tuổi.

Với thành tích này, hy vọng trong thời gian sắp tới, Finneas sẽ ngày càng khẳng định tài năng sáng tác của mình. Mặt khác, các sản phẩm do anh thể hiện sẽ được công chúng biết đến rộng rãi hơn.